09:46 30/10/2017

Quản lý doanh nghiệp thời kỳ công nghệ số

Hải Tiến

Có 2 loại phần mềm cần thiết để quản lý doanh nghiệp thành công, một loại giúp doanh nghiệp kiếm tiềm, loại còn lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền

18 năm qua, Bravo đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.
18 năm qua, Bravo đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.

Công nghệ thông tin đang ngày càng hiện diện và đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản trị, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh, chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Các hoạt động đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp nhằm phục vụ cho các mục tiêu của doanh nghiệp như: hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp, hỗ trợ cho việc ra các quyết định quản lý, hỗ trợ việc xây dựng các chiến lược nhằm đạt lợi thế cạnh tranh… trở thành yếu tố để các doanh nghiệp quản trị tốt hoạt động của mình.

Có nhiều mô hình đầu tư công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, mỗi mô hình có cách tiếp cận khác nhau nhưng đều có chung mục đích là giúp doanh nghiệp xác định được lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp thường chọn mô hình đầu tư công nghệ thông tin phù hợp nhằm phát triển lĩnh vực kinh doanh và phù hợp với năng lực khai thác công nghệ của doanh nghiệp.

Có 2 loại phần mềm cần thiết để quản lý doanh nghiệp thành công, một loại giúp doanh nghiệp kiếm tiềm, loại còn lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền. Điều quan trọng là lựa chọn sử dụng phần mềm nào phù hợp với công việc.

Nắm bắt được nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo đã phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp. Sản phẩm chính của Bravo là "Phần mềm quản trị tài chính kế toán", "Phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP)" và các dịch vụ.

18 năm qua, Bravo đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Vừa qua, sản phẩm chủ lực Bravo 7 ERP-VN của Bravo lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê, Bravo còn góp mặt trong top 3 phần mềm kế toán - quản lý được người dùng bình chọn là sản phẩm công nghệ thông tin được ưa chuộng nhất 2017 công bố trên PCWorld), 3 lần liên tiếp nhận giải thưởng top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam - VINASA tổ chức.

"Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cung cấp sản phẩm phù hợp với dịch vụ tốt nhất nhằm giúp cho khách hàng phát triển doanh nghiệp của mình", lãnh đạo Bravo chia sẻ.