17:08 05/06/2012

Savills Việt Nam có giám đốc điều hành mới

Bảo Anh

Tập đoàn tư vấn, tiếp thị bất động sản Savills vừa bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới đối với chi nhánh Việt Nam

Ông Neil MacGregor - Ảnh Savills Việt Nam cung cấp.
Ông Neil MacGregor - Ảnh Savills Việt Nam cung cấp.
Tập đoàn tư vấn, tiếp thị bất động sản Savills vừa bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới đối với chi nhánh Việt Nam.

Theo đó, ông Neil MacGregor, nguyên là Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, thay thế cho ông Brett Ashton sau 17 năm đảm nhận vị trí này.

Savills Việt Nam cho biết, sau khi tiếp quản ghế giám đốc điều hành, ông Neil MacGregor sẽ quản lý 900 nhân viên của hai văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM, đồng thời tiếp tục điều hành Savills giữ vững thị phần tại thị trường Việt Nam.

Ông Neil MacGregor đã lấy bằng Cử nhân Kinh tế đất đai (hạng Danh dự) tại Anh, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Định giá Hoàng gia (RISC) và Ủy viên của Hiệp hội Định giá Hoàng Gia Việt Nam.

Tân Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam đến Việt Nam vào năm 2001 và từng đứng đầu bộ phận đầu tư của Savills Việt Nam. Ông được cho là đã thành công với rất nhiều thương vụ đầu tư và cho thuê hàng đầu Việt Nam, đồng thời ông cũng đã đóng vai trò kiến tạo sự lớn mạnh bộ phận đầu tư của Savills.

Được biết, Savills là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản  được có tên tuổi, niêm yết trên sàn chứng khoán London (Anh) FTSE-250, mã cổ phiếu SVS. Công ty được thành lập vào năm 1855 tại Anh, có 200 văn phòng và công ty thành viên với 20,000 nhân viên trên toàn cầu. Savills châu Á Thái Bình Dương có mặt tại Hồng Kông vào 1985 với hơn 18.000 nhân viên và văn phòng tại trên 43 thành phố trong khu vực, đồng thời quản lý hơn 63 triệu m2 bất động sản.