08:00 17/12/2019

Sunshine Group nhận giải thưởng về đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ Đông Nam Á

Thu Hà

Đêm 12/12 tại Bangkok - Thái Lan, Sunshine Group được nhận giải thưởng "Nhà đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất"

Đêm 12/12 tại Bangkok - Thái Lan,  Sunshine Group được nhận giải thưởng "Nhà đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất".

Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Đông Nam Á

1

Tối 12/12 tại Thái Lan, lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019 đã diễn ra thành công. Đây là giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản lớn nhất châu Á Thái Bình Dương, được tổ chức thường niên tại khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh các chủ đầu tư, những dự án có thành tựu, đóng góp lớn cho diện mạo đô thị và thị trường bất động sản tại các quốc gia trong khu vực. 

Các doanh nghiệp đạt giải trong Dot Property Southeast Asia Awards 2019 bắt buộc trước đó đã đạt được giải thưởng Dot Property tại chính quốc gia sở tại.

2

Chiến thắng trong đợt tranh giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019, Tập đoàn Sunshine Group được xướng tên là "Nhà đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất Đông Nam Á". 

Là một tập đoàn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản, các dự án của Sunshine Group gây ấn tượng với Ban tổ chức Dot Property Southeast Asia Awards 2019 với mô hình căn hộ Smart Home gắn liền hệ sinh thái Smart Living đẳng cấp.

Không dừng lại ở đó, Ban tổ chức Dot Property Southeast Asia Awards 2019 cũng đề cao Sunshine Group trong việc đưa những công nghệ tân tiến, hiện đại nhất vào phục vụ cuộc sống của người dân đô thị. 

Đơn cử như tới đây, Sunshine Group sẽ dành nhiều nguồn lực để phát triển siêu ứng dụng lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech) tích hợp vô vàn các tính năng mới mẻ, thông minh, giúp cho việc quản lý, bán hàng tốt hơn và cung cấp đa dạng dịch vụ cho cư dân như: Mua – bán – cho thuê nhà online, gọi xe phục vụ, du lịch, giáo dục… 

Đặc biệt, đây là siêu ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có tính năng tư vấn dự án bất động sản trên nền tảng công nghệ. Khi ứng dụng này đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, giúp giải quyết bài toán về thời gian, chi phí và cơ hội đầu tư.

3

Thêm vào đó, theo đánh giá của các chuyên gia, trong cuộc đua phát triển công nghệ 4.0, siêu ứng dụng của Sunshine Group sẽ giúp cho diện mạo thị trường bất động sản dự kiến sẽ thay đổi mạnh mẽ chỉ trong 3-5 năm tới.

"Siêu App" của Sunshine Group sẽ góp phần minh bạch hóa thông tin và quá trình giao dịch bất động sản, cũng như những giao dịch tài chính lớn, giúp khách hàng và hệ thống môi giới giữ vững niềm tin, số hoá các bước thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian di chuyển và xác minh thông tin. Bên cạnh đó, tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông qua các kênh đầu tư hấp dẫn, hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách mua và hỗ trợ thanh khoản tài sản nóng.

Nâng tầm vị thế bất động sản Việt trên trường quốc tế

4

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Đỗ Thị Hồng Nhung, Phó tổng giám đốc Sunshine Group, Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine Sài Gòn, chia sẻ: "Với tất cả tâm huyết và năng lực của mình, chúng tôi – Nhà đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất Đông Nam Á cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng các doanh nghiệp Việt Nam khác, nâng tầm quốc gia trên trường quốc tế".

Vị đại diện của Sunshine Group cũng khẳng định: Fintech (financial technology) sẽ là trọng điểm phát triển của Sunshine Group trong thời gian tới với mục tiêu đầu tiên là đưa Giải pháp công nghệ vào tài chính - bất động sản dựa trên những thế mạnh sẵn có của Tập đoàn.

5

Nhìn lại năm qua, Sunshine Group được vinh danh tại rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Gần đây nhất, cuối tháng 7/2019, Sunshine Group đã "đại thắng" với 5 hạng mục giải thưởng quan trọng nhất của Giải Dot Property VietNam Awards 2019.

Còn tại Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019 vừa diễn ra tại Singapore, Sunshine Group đã vinh dự lọt "Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á" và "Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á