10:00 01/03/2016

Tân Hoàng Minh đẩy mạnh chuỗi dự án cao cấp

Thu Ngân

Dự án căn hộ D’. Palais de Louis đang ở giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt 12 loại hình căn hộ mẫu

Tân Hoàng Minh cũng đang hoàn thiện công tác chuẩn bị để có thể chính 
thức khởi công tổ hợp D’. Sans Raffles - Hàng Bài cũng vào cuối năm 
2016.
Tân Hoàng Minh cũng đang hoàn thiện công tác chuẩn bị để có thể chính thức khởi công tổ hợp D’. Sans Raffles - Hàng Bài cũng vào cuối năm 2016.
Những dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn đang nhận được sự quan tâm của khách hàng lẫn giới đầu tư cho dù thị trường chưa hẳn đã sôi động thực sự.

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, dự án căn hộ D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang ở giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt 12 loại hình căn hộ mẫu.

Hiện toàn bộ công trình đã hoàn tất ốp đá mặt ngoài, mà riêng chi phí ốp đá, theo chủ đầu tư, đã lên đến 150 tỷ đồng. Các hạng mục khác như sảnh, đài phun nước không giới hạn, nội thất nhập khẩu 100% châu Âu… đã sẵn sàng lắp đặt, hoàn thiện để chuẩn bị đón khách nhân sự kiện ra mắt.

Đồng thời, tất cả hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án cũng như 12 căn hộ mẫu sẽ được hoàn thiện từ nay đến khoảng quý 2/2016, khi dự án tái xuất trên thị trường, khách hàng sẽ được mục sở thị dự án.

Đây là dự án được khởi công từ tháng 12/2009, có kiến trúc Pháp, cao 27 tầng và 4 tầng hầm, được mệnh danh là tòa tháp chung cư đắt đỏ nhất Việt Nam.

Theo Tân Hoàng Minh, thị trường bất động sản vừa trải qua một quãng thời gian khó khăn. Thêm vào đó, những dự án hạng sang của Tân Hoàng Minh đều nằm ở các quận nội thành, nên việc hoàn thiện các thủ tục đầu tư, xây dựng và kiến trúc mất rất nhiều thời gian và công sức.

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, những dự án bất động sản thông thường mất 2-3 năm chuẩn bị thủ tục là chuyện bình thường. Nhưng với dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An thì mất 5 năm, D’. San Raffles thì mất 7 năm Tân Hoàng Minh mới nhận được giấy phép quy hoạch. Dự án Hoàng Cầu phải có tới 36 con dấu của thành phố Hà Nội mới có thể khởi công.

Ngày 7/4/2014, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội mới cấp giấy phép quy hoạch cho dự án D’. San Raffles Hàng Bài - Hai Bà Trưng. Ngày 31/3/2014, Sở Quy hoạch - Kiến trúc mới chấp thuận quy hoạch tổng thể mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ của dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An.

“Không những Tân Hoàng Minh đã vượt qua được khó khăn mà còn đang trong thời kỳ tăng tốc. Nếu như những năm trước là giai đoạn tìm kiếm mua đất và chuẩn bị đầu tư, hầu như chỉ có chi mà chưa có thu, thì đến thời điểm này, một số dự án của Tân Hoàng Minh đã tạo ra dòng tiền cho công ty. Bằng chứng là dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu tháng 1/2016 được hoàn thành cất nóc - dự án tọa lạc tại vị trí ven hồ Hoàng Cầu đang bán chạy và dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 2/2016”, ông Dũng nói.

Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được giới đầu tư đánh giá cao nhờ nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, giá bán... Hiện dự án đã bán được hơn 2/3 tổng số căn hộ.

Bên cạnh đó, một dự án khác cũng đã tạo thêm sự trở mình cho Tân Hoàng Minh là D’. Le Roi de Soleil - Quảng An, tại số 2 Đặng Thai Mai. Đây là dự án căn hộ cao tầng để bán duy nhất trên bán đảo Tây Hồ, với 3 mặt hồ, 1 mặt sông Hồng.

Từ tháng 1/2016, dự án được tiến hành triển khai xây dựng thi công kết cấu hạng tầng hầm song hành với phần thân tòa nhà theo công nghệ thi công Topdown. Dự kiến tháng 4/2016, chủ đầu tư sẽ hoàn thành thi công sàn bê tông cốt thép cốt 00 của tầng 1, đồng thời xây dựng kết cấu phần thân song song theo đúng công nghệ thi công đã được lựa chọn.

Trong chương trình bán hàng đặc biệt giữa ngân hàng SHB và Tân Hoàng Minh, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ D’. Le Roi de Soleil - Quảng An hoặc D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, SHB cho vay tới 70% và Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng đến khi nhận bàn giao nhà.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh cũng đang hoàn thiện công tác chuẩn bị để có thể chính thức khởi công tổ hợp D’. Sans Raffles - Hàng Bài cũng vào cuối năm 2016. Dự án đầu tay là D’. Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên), Tân Hoàng Minh sẽ ra mắt 12 loại hình căn hộ mẫu và mở bán vào năm 2016.