10:00 12/11/2018

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietwater 2018

P.V

Tập đoàn Tân Á Đại Thành với cương vị nhà tài trợ bạc và doanh nghiệp tổ chức gian hàng đã góp phần thành công cho Triển lãm năm nay

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng cùng khách hàng thăm gian hàng Stroman (thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) tại Triển lãm.
Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng cùng khách hàng thăm gian hàng Stroman (thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) tại Triển lãm.

Từ ngày 7 - 9/11/2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - Vietwater lần thứ 10. Tập đoàn Tân Á Đại Thành với cương vị nhà tài trợ bạc và doanh nghiệp tổ chức gian hàng đã góp phần thành công cho Triển lãm năm nay.

Triển lãm Vietwater là sự kiện thường niên của ngành nước do công ty UBM Asia - Đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu Châu Á với sự bảo trợ của Hội cấp thoát nước Việt Nam tổ chức. Đặc biệt sự trở lại của Vietwater trong năm nay kỷ niệm 10 năm thành lập với quy mô lớn nhất trong lịch sử.

Triển lãm Vietwater diễn ra từ ngày 7 - 9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7. Triển lãm năm nay có sự góp mặt của hơn 500 đơn vị trưng bày đến từ 41 quốc gia và vùng lãng thổ với hơn 15.000 đại diện các doanh nghiệp và khách mua hàng tiềm năng, củng cố vị thế của một diễn đàn quốc tế của ngành nước.

Năm nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang đến không gian mới lạ về gian hàng trưng bày sản phẩm. Những sản phẩm chủ lực và sản phẩm mới được trưng bày tại gian hàng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến với Tân Á Đại Thành.

Sự hiện diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Triển lãm năm nay là một sự khác biệt và nổi bật với sự góp mặt của Công ty Cổ phần nhựa Stroman - thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. Trải qua chặng đường 25 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm mạnh mẽ và chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam trong đời sống hằng ngày.

Việc tham gia Triển lãm Vietwater hằng năm là cơ hội lớn cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành được gặp gỡ và giao lưu với khách hàng tiềm năng, để lắng nghe ý kiến từ họ về sản phẩm, cơ hội hợp tác quốc tế để tìm kiếm đối tác lớn mở ra cho doanh nghiệp Việt.