13:06 11/10/2016

Techcombank nhận giải “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”

P.V

Giải thưởng “Ngân hàng xuất sắc của năm” của Tạp chí Asia Risk một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Techcombank

Giải thưởng Asia Risk là giải thưởng thường niên, uy tín của tạp chí Asia Risk trao tặng cho các tổ chức tài chính tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nhằm ghi nhận những thành tựu và sáng tạo tốt nhất trong lĩnh vực phái sinh và quản trị rủi ro tại khu vực.
Giải thưởng Asia Risk là giải thưởng thường niên, uy tín của tạp chí Asia Risk trao tặng cho các tổ chức tài chính tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nhằm ghi nhận những thành tựu và sáng tạo tốt nhất trong lĩnh vực phái sinh và quản trị rủi ro tại khu vực.
Ngày 6/10/2016, tại Marina Bay Sand, Singapore, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trở thành ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được Tạp chí Asia Risk trao giải thưởng “Vietnam House of the year - Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”, vì những thành tích trong lĩnh vực quản trị rủi ro và hoạt động cung ứng các sản phẩm phái sinh tại thị trường Việt Nam.

Giải “Ngân hàng xuất sắc của năm”của Tạp chí Asia Risk một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng.

Theo đại diện của Asia Risk, các sản phẩm phái sinh của Techcombank được đánh giá là có sức hấp dẫn, không chỉ đối với các khách hàng nội địa mà còn xây dựng giải pháp cho các nhà đầu tư nước ngoài. Hàng loạt ngân hàng khu vực cũng như khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài đang dần tìm tới Techcombank cho nhu cầu về các sản phẩm cấu trúc và phái sinh trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm phái sinh của Techcombank liên quan đến ngoại hối, lãi suất, hàng hóa... là công cụ hữu hiệu giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình, hạn chế rủi ro, ổn định tình hình sản xuất, vượt qua những thách thức trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Khối nguồn vốn và thị trường tài chính của Techcombank chia sẻ: “Techcombank vinh dự được nhận giải thưởng danh giá “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm” từ Asia Risk. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận những điểm mạnh của Techcombank trên thị trường, như: Giá cả cạnh tranh, mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới và khả năng cung cấp những gói giải pháp hoàn chỉnh chính .

Đặc biệt, Techcombank còn luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với khách hàng, để đảm bảo họ hiểu cách thị trường vận hành và giúp họ lựa chọn được những giải pháp phái sinh phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của họ. Với giải thưởng này, Techcombank sẽ luôn phát huy tinh thần của “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc năm” để luôn  đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ phái sinh.”

Thời gian qua, Techcombank luôn nỗ lực mở rộng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm cấu trúc và phái sinh về ngoại hối, lãi suất, hàng hóa... được thiết kế chuyên biệt, giá cả cạnh tranh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và đem ngày càng nhiều tiện ích và giá trị gia tăng tới khách hàng.

Trong năm nay, Techcombank liên tiếp đạt được các giải thưởng danh tiếng từ các Tổ chức quốc tế uy tín như: Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016; Giải Bạch kim dành cho ngân hàng nội địa tốt nhất từ FinanceAsia; Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (2007 - 2016) và Giải thưởng ngân hàng điện tử tốt nhất từ The Asian Banker….