16:41 02/11/2022

Thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng với SWIFT GO

Thanh Nguyễn

Ngân hàng ACB vừa triển khai thành công dịch vụ SWIFT GO, nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán quốc tế nhanh chóng, đặc biệt dành cho các giao dịch thường xuyên như học tập, chữa bệnh và mua sắm,…

7 hạng mục giải thưởng uy tín về doanh số thẻ được Visa vinh danh cho ACB.
7 hạng mục giải thưởng uy tín về doanh số thẻ được Visa vinh danh cho ACB.

Ngân hàng ACB vừa triển khai thành công dịch vụ SWIFT GO, nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán quốc tế nhanh chóng, đặc biệt dành cho các giao dịch thường xuyên như học tập, chữa bệnh và mua sắm,… SWIFT GO được xây dựng trên nền tảng tốc độ cao của SWIFT GPI và phát triển với sự cộng tác chặt chẽ với cộng đồng SWIFT toàn cầu. ACB cũng đang là một trong những ngân hàng tiên phong tại Việt Nam đưa dịch vụ này tới hàng triệu khách hàng.

SWIFT GO là một chuẩn mực mới trong thanh toán quốc tế giá trị thấp, là giải pháp hàng đầu để các ngân hàng nắm bắt lợi thế trong công tác thanh toán. Với SWIFT GO, khách hàng có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng (giao dịch nhanh nhất đã thực hiện trong vòng 21 giây) với các khoản chi phí được xác định trước thông qua việc thiết lập song phương giữa các ngân hàng. SWIFT GO cho phép thực hiện lệnh thanh toán tối đa là 10.000 đơn vị tiền tệ (USD, GBP, EUR).

Bước tiến này của ACB đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa. SWIFT GO cho phép cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch cho các giao dịch giá trị nhỏ và thường xuyên cho các nhà cung cấp ở nước ngoài. Cụ thể, khách hàng sẽ biết được chi tiết thời điểm xử lý của từng ngân hàng trong chuỗi giao dịch, .. từ đó có thể quản lý tốt hơn dòng tiền, tăng tốc độ của giao dịch xuất nhập khẩu do có bằng chứng về thông tin chuyển tiền; giảm chi phí tra cứu/tra soát giao dịch...

Đối với khách hàng cá nhân thường xuyên có nhu cầu gửi tiền đi nước ngoài như du học hay chữa bệnh, khi sử dụng SWIFT GO của ACB, người thụ hưởng nhận được toàn bộ số tiền chuyển, và không phải chịu bất kỳ khoản phí nào từ các đại lý trung gian.

Việc là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc mang đến những trải nghiệm “không biên giới” cho khách hàng đã cho thấy tiềm lực về tài chính, công nghệ và nguồn nhân lực của ACB, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong bộ nguyên tắc dịch vụ SWIFT GPI (SLA). Với mạng lưới tại hơn 70 quốc gia của SWIFT, hàng triệu khách hàng của ACB ở bất kỳ đâu có thể gửi tiền ngay lập tức và an toàn trên khắp thế giới.

Khách hàng của ACB từ nay có thể thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng với dịch vụ SWIFT GO.
Khách hàng của ACB từ nay có thể thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng với dịch vụ SWIFT GO.

Được biết, ACB vừa Visa vinh danh tại 7 hạng mục giải thưởng uy tín nhờ ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với phân khúc thẻ ghi nợ. Cụ thể số lượng thẻ phát hành mới của ACB trong 9 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng hơn 200% so với cùng kỳ. Tính đến hiện nay, doanh số giao dịch của ACB cũng tăng trưởng ấn tưởng với tốc độ lên tới 03 con số.

7 hạng mục giải thưởng về doanh số thẻ gồm: (1) Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng; Doanh số giao dịch thẻ 2022 - Outstanding Growth in Payment Volume, (2) Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trên Thẻ ghi nợ 2022 (Leadership in Debit Payment Volume); (3) Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trên Thẻ trả trước 2022 (Leadership in Prepaid Payment Volume); (4) Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch trực tuyến xuyên biên giới 2022 (Leadership in Cross-Border eCommerce Payment Volume); (5) Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số giao dịch trên thẻ Doanh nghiệp 2022 (Leadership in Commercial Payment Volume); (6) Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kích hoạt Thẻ ghi nợ 2022 (Leadership in Debit Activation Growth) và (7) Chiến dịch truyền cảm hứng 2022 - Dự án ra mắt Thẻ tín dụng cao cấp Infinite - The Inspirational Campaign 2022 - Infinite Credit Card Launch.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://acb.com.vn/
Contact Center 24/7: 028 38247247.