12:34 03/10/2016

Thanh Yến sắp ra mắt dự án GoldCoast với khách hàng Hà Nội

Thanh Trà

Ngày 9/10 tới, Công ty Cổ phần Thanh Yến sẽ chính thức giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội

Phối cảnh dự án GoldCoast Nha Trang.<br>
Phối cảnh dự án GoldCoast Nha Trang.<br>
Sau thành công của đợt công bố giới thiệu dự án GoldCoast lần đầu tại Nha Trang với hơn 300 căn hộ được khách hàng đăng ký giữ chỗ, ngày 9/10/2016 tới, Công ty Cổ phần Thanh Yến sẽ chính thức giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Melia Hà Nội.

Mỗi khách hàng có giao dịch trong thời gian này sẽ được chủ đầu tư tặng 1 sổ tiết kiệm. Liên tiếp đó ngày 15/10/2016 chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tới khách hàng Tp.HCM.

Tính đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Đặc biệt, đây là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu vĩnh viễn.

Cách bãi biển 50m (số 1 Trần Hưng Đạo), liền kề Nha Trang Center và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, GoldCoast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa. Ngay cạnh dự án, cư dân tại GoldCoast có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất của Nha Trang: bãi biển đẹp, trung tâm thương mại sầm uất, bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao..

Dự án có quy mô 40 tầng, gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới... Đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang.  

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1 phòng ngủ), 60-70m2 (2 phòng ngủ) và 122-138m2 (3 phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn biển từ ban công.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, với mức giá từ 33 triệu/m2, khách hàng cần bỏ ra từ 1,5 -2,5 tỷ đồng là sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án có diện tích từ 50-128m2. Đặc biệt, khi mua căn hộ, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt, khi mua căn hộ, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên đến 8%/năm.

Đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Đặc biệt dự án được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá bảo lãnh tiến độ và chất lượng căn hộ.

Theo đó, Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hàng cùng chủ đầu tư để đảm bảo tiến độ như cam kết với khách hàng. Nếu chủ đầu tư bàn giao căn hộ không đúng thời hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ tiền cho khách hàng kèm lãi phạt.

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Thanh Yến - đơn vị uy tín đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Cao ốc Căn hộ Thanh Yến Nhà Bè, Khu phức hợp thương mại dịch vụ Văn phòng, căn hộ cao cấp quận 7…