08:00 31/10/2019

The Class Hyosung chưa quyết định mua lại Haxaco

P.V

Đại lý xe hơi Mercedes-Benz có trụ sở tại Hàn Quốc - The Class Hyosung chưa đưa ra được quyết định cuối cùng về việc mua cổ phần tiềm năng của Haxaco

Theo thông cáo báo chí của công ty vào ngày 25/10, Đại lý xe hơi Mercedes-Benz có trụ sở tại Hàn Quốc - The Class Hyosung chưa đưa ra được quyết định cuối cùng về việc mua cổ phần tiềm năng của Haxaco (HOSE: HAX), một đại lý ô tô có trụ sở tại Việt Nam.

Hyosung_logo-1

Liên quan đến giao dịch dự kiến mà The Class Hyosung đề xuất mua cổ phần của Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco), Haxaco đã tiết lộ cho sàn giao dịch chứng khoán và đã thông cáo báo chí vào ngày 15/10/2019, điều này có thể khiến cho sàn giao dịch chứng khoán và công chúng hiểu nhầm rằng Haxaco và The Class Hyosung đã thỏa thuận về các điều khoản và điều kiện của giao dịch dự kiến, bao gồm việc đấu thầu công khai, theo báo chí đưa tin.

"Chúng tôi xác nhận rằng The Class Hyosung đang xem xét giao dịch nói trên như một trong những phương án đầu tư có khả năng xảy ra tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên, The Class Hyosung và Haxaco chưa thỏa thuận về các điều khoản và điều kiện nhất định của giao dịch dự kiến, bao gồm cả việc đấu thầu công khai. Nếu thấy cần thiết chúng tôi sẽ phát hành thêm thông cáo báo chí liên quan đến giao dịch dự kiến. Lee & Ko là công ty tư vấn pháp lý của công ty Hàn Quốc", thông cáo của The Class Hyosung cho hay.