09:00 11/08/2017

Thêm một dự án của Xuân Mai cất nóc sớm hơn kế hoạch

Thanh Trà

Sau gần 2 năm khởi công xây dựng, ngày 6/8 vừa qua, dự án Xuân Mai Riverside đã chính thức cất nóc

Khách hàng mua căn hộ 1, 2, 3 và 10, diện tích từ 78,95m2 trở lên, chủ đầu tư tặng 1 xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.
Khách hàng mua căn hộ 1, 2, 3 và 10, diện tích từ 78,95m2 trở lên, chủ đầu tư tặng 1 xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.
Sau gần 2 năm khởi công xây dựng, ngày 6/8 vừa qua, dự án Xuân Mai Riverside do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) làm chủ đầu tư đã chính thức cất nóc - sớm hơn tiến độ 3 tháng.

“Với tiến độ này, chắc chắn chúng tôi sẽ bàn giao căn hộ tới tay khách hàng sớm hơn dự kiến”, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Xuân Mai Corp, cho hay.

Tọa lạc tại địa chỉ 150 đường Thanh Bình - ngay trung tâm quận Hà Đông, Xuân Mai Riverside được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa. Khoảng cách từ dự án đến những địa điểm như Big C Thăng Long; Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chỉ khoảng 4,5 km; đến Metro Hà Đông 2km.

Với vị trí đắc địa đó, Xuân Mai Riverside còn được thừa hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội khá đầy đủ với rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí và một loạt trường học chất lượng từ cấp mẫu giáo đến Đại học như trường mầm non Ban Mai; trường tiểu học Nguyễn Trãi, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Đại học Kiến Trúc; Học viện Bưu Chính Viễn Thông…

Với diện tích xây dựng gần 1.300 m2, gồm 33 tầng và 270 căn hộ, vì sao Xuân Mai Riverside và rất nhiều dự án do Xuân Mai Corp làm tổng thầu như Xuân Mai Spark Tower, Xuân Mai Complex, Eco-Green City…lại có thể cất nóc sớm như vậy? Ông Bùi Khắc Sơn chia sẻ rằng, sở dĩ các công trình Xuân Mai làm tổng thầu đều vượt tiến độ thi công vì công ty đang sở hữu 2 công nghệ hiện đại bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Đó là công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ tấm tường Acotec.

Nếu như công nghệ PC giúp kết cấu bê tông có khả năng chịu tải trọng cao, vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông cốt thép thông thường thì công nghệ tấm tường Acotec lại giúp tiết giảm năng lượng tiêu thụ, nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất 1 cách đáng kể.
 
Nhờ hai công nghệ này, tổng thầu Xuân Mai có thể giảm bớt nhân công, nguyên vật liệu, đặc biệt là thời gian trong xây dựng so với việc sử dụng bê tông và gạch nung truyền thống.

“Đây là những công nghệ có nhiều ưu điểm, giúp Xuân Mai kiểm soát được cả chất lượng công trình và thời gian thi công. Không những thế, việc tiết giảm các chi phí như nhân công, nguyên vật liệu, thời gian trong các công đoạn cột, cọc, móng, dầm, sàn....giúp giảm tổng thể chi phí, giúp Xuân Mai xây dựng được chính sách giá bán, ưu đãi rất hấp dẫn”, ông Sơn cho biết thêm.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn mà ông Sơn đề cập ở trên chính là lãi suất ưu đãi 0%/năm dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi giải ngân. Với khách hàng thanh toán bằng vốn tự có, Xuân Mai Corp giảm 2% trên giá bán và giảm tiếp 1% nếu khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ 1, 2, 3 và 10, diện tích từ 78,95m2 trở lên, chủ đầu tư tặng 1 xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.

Lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm, Xuân Mai Riverside có phương án thiết kế các căn hộ rất hợp lý, từ 46 - 95m2, phù hợp cho mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ người độc thân đến các gia đình trẻ. Mỗi căn hộ đều có cửa sổ, các mặt thoáng nên tận dụng được tối đa gió, ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân được sống trong môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tất cả các yếu tố từ công nghệ, kết cấu, thiết kế đến giá bán, chính sách ưu đãi, cam kết tiến độ thi công... đã khiến Xuân Mai Riverside trở nên có sức hút hàng đầu của thị trường bất động sản phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội.