11:05 27/07/2016

“Tiền gửi đa tiện ích” tại VietBank

Minh Tú

Chỉ cần gửi tiền từ 50 triệu đồng tại VietBank, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú với giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi khác

VietBank hiện đang cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính.
VietBank hiện đang cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính.
Chỉ cần gửi tiền từ 50 triệu đồng tại VietBank, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú với giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

Khách hàng là cá nhân hay tổ chức khi lựa chọn sản phẩm “Tiền gửi đa tiện ích - Tỷ phú trong tầm tay” của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) với số tiền gửi tối thiểu 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi từ 13 tháng trở lên, sẽ được hưởng các tiện ích như: ưu đãi lãi suất vay cầm cố sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi, được cấp hạn mức thấu chi tài khoản, được cấp thẻ tín dụng VietBank Master Card, được phát hành thư bảo lãnh với mức phí ưu đãi, được dùng sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi để đảm bảo cho nghĩa vụ tín dụng của bên thứ ba.

Đồng thời, khách hàng được giảm 50%: phí giao dịch tại quầy, phí giao dịch Internet Banking, phí thanh toán quốc tế, được hưởng các chương trình chăm sóc đặc biệt nhân dịp sinh nhật, tết Âm lịch, tết Dương lịch,... và các chương trình khác do VietBank triển khai.

Đặc biệt, khách hàng gửi tiền còn được tặng ngay 1 voucher mua vé số điện toán tự chọn “Mega 6/45” để tham gia quay số trúng thưởng vào thứ 4,6 và Chủ nhật hàng tuần để có cơ may trở thành tỷ phú với giải thưởng 12 tỷ đồng.

Gửi càng nhiều tiền, khách hàng sẽ nhận càng nhiều voucher vé số điện toán tự chọn, với tối đa 20 voucher trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Được biết, VietBank hiện đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính như: sản phẩm vay mua nhà, vay chuyển nhượng bất động sản có sẵn với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 3.6%, cùng những tiện ích đi kèm như: miễn các loại phí, giải quyết hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản. 

Với nhu cầu vay tiêu dùng, ngân hàng có sản phẩm “Tận hưởng lãi suất kim cương” với lãi suất áp dụng tương đương với các kích cỡ may mắn của kim cương như 3.6%/năm, 4.5%/năm, 5.4%/năm, 6.3%/năm, ….., trong đó khách hàng được lựa chọn kỳ hạn cố định lãi suất ưu đãi 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.