10:09 30/11/2017

TNR Holdings Việt Nam nhận hai giải thưởng bất động sản châu Á

Tiến Hải

TNR Holdings là một trong số các đơn vị phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, hiện đang quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp


Đại diện TNR Holdings nhận giải thưởng Đơn vị phát triển dự án bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á do Dot Property trao tặng.
Đại diện TNR Holdings nhận giải thưởng Đơn vị phát triển dự án bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á do Dot Property trao tặng.

Hai giải thưởng "Đơn vị phát triển dự án bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á" và "Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương" chính thức xướng danh TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings).

Đây là các giải thưởng bất động sản danh tiếng trong khu vực và là chứng nhận uy tín dành cho doanh nghiệp bất động sản vừa được DOT Property và Hội nghị cộng đồng doanh nghiệp ASEAN 2017 tổ chức tại 3 nước Indonesia - Singapore - Malaysia công bố.

Đặc biệt, trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản Đông Nam Á do DOT Property bình chọn, TNR Holdings đã dành chiến thắng khi đạt cùng lúc hai hạng mục giải thưởng quan trọng, được đánh giá là danh giá nhất trong mùa giải bao gồm: Southeast Asia’s Best of the Best Luxury Developer (Đơn vị phát triển Bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á) và Southeast Asia’s Best of the Best Residential Architectural Design (Dự án Khu dân cư có thiết kế tốt nhất Đông Nam Á) dành cho dự án TNR Goldseason.

Dot Property khu vực và tạp chí Dot Property chọn lựa các đơn vị thắng giải từ danh sách ứng cử viên dựa trên những tiêu chí dành riêng cho mỗi hạng mục. Hơn 20 nhà phát triển dự án đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia đã được vinh danh trong năm nay, trong đó có tới 10 đơn vị tới từ Việt Nam. TNR Holdings là một trong số các đơn vị đạt giải.

TNR Holdings là một trong số các đơn vị phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, hiện đang quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM, bao gồm: TNR Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR GoldSeason, TNR The GoldView… với số lượng căn hộ đưa ra thị trường tính đến nay là khoảng 10,000 căn.

Năm 2017, đánh dấu 1 năm nhiều thành công và là cột mốc quan trọng khi các dự án TNR Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR The GoldView đồng loạt bàn giao cho cư dân.

Đặc biệt, tháng 10 năm 2017, TNR Holdings chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới, mô hình các khu đô thị vệ tinh mang thương hiệu TNR Stars (TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Đồng Văn, TNR Stars Nam Sách...) trải dài trên khắp mọi miền đất nước.

Các dự án được phát triển bởi TNR Holdings đều hướng tới việc cung ứng không chỉ một nơi để ở đơn thuần mà còn đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và lâu dài.

Tọa lạc tại ví trí đắc địa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, TNR GoldSeason 47 Nguyễn Tuân mang phong cách Manhattan - trái tim của NewYork. Mỗi khối nhà trong khuôn viên TNR GoldSeason mang một vẻ đẹp cá tính, hiện đại và đậm phong cách Mỹ.

Đặc biệt, TNR Goldseason với 99 tiện ích được bố trí khoa học, liên kết giữa các tòa nhà sẽ đáp ứng cao nhất nhu cầu của cư dân.

Mới đây nhất, TNR Holdings vừa cho ra mắt tổ hợp căn hộ khách sạn 5 Seasons nằm trong tổ hợp dự án TNR GoldSeason. Dự án này cũng đạt giải thưởng "Khu dân cư có thiết kế tốt nhất khu vực Đông Nam Á" do DOT Property bình chọn.