08:38 10/11/2017

Tổng giám đốc Nam A Bank là "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017"

Thu Hà

Bà Lương Thị Cẩm Tú gia nhập Nam A Bank từ tháng 7/2014 và trở thành Tổng giám đốc từ tháng 4/2015

Trong quá trình công tác, bà Tú đã góp phần quan trọng vào công cuộc tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh cho thương hiệu Nam A Bank.
Trong quá trình công tác, bà Tú đã góp phần quan trọng vào công cuộc tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh cho thương hiệu Nam A Bank.

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank vừa được vinh danh "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017" trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn "Nâng tầm doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong cạnh tranh - sáng tạo để hội nhập quốc tế", được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Diễn đàn này là một trong những hoạt động hưởng ứng năm APEC Việt Nam 2017. Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (SME) tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam tiêu biểu có thành tích ấn tượng trong công tác điều hành, quản lý cũng như đóng góp những giá trị cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp và đất nước.

Danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017" được đánh giá, khảo sát và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt như: quy mô doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tuân thủ các quy định của nhà nước và các thành tích cá nhân, doanh nghiệp. 

Qua đó, ban tổ chức đã đánh giá cao vai trò quản trị trong công tác điều hành hoạt động kinh doanh, đưa ra những định hướng, chiến lược đúng đắn để phát triển doanh nghiệp của nữ Tổng giám đốc Nam A Bank - bà Lương Thị Cẩm Tú.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh và có 14 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, bà Lương Thị Cẩm Tú gia nhập Nam A Bank từ tháng 7/2014 với vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh, và trở thành Tổng giám đốc Nam A Bank từ tháng 4/2015.

Trong quá trình công tác, bà Tú đã góp phần quan trọng vào công cuộc tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh cho thương hiệu Nam A Bank. Bên cạnh đó, vị lãnh đạo trẻ cũng đã cùng với Hội đồng Quản trị dẫn dắt Nam A Bank không ngừng đi lên, phát triển bền vững và khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam.

Là thế hệ lãnh đạo trẻ năng động, tự tin và quyết tâm cao, bà Lương Thị Cẩm Tú còn sát cánh cùng các đồng nghiệp tiên phong công nghệ, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Trước đó, bà Lương Thị Cẩm Tú cũng đã được ghi nhận là "Doanh nhân ASEAN tiêu biểu" 2015, giải thưởng uy tín của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa, liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở 5 năm liền…

Đồng thời, dưới sự điều hành của bà Tú, Nam A Bank cũng đã vinh dự được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận bằng các giải thưởng: Best Customer Service Retail Bank Viet Nam 2017, top 10 "Doanh nghiệp APEC tiêu biểu 2017", top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017", "Thương hiệu gia đình tin dùng" với sản phẩm Tiết kiệm Hưng Thịnh…

Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công lễ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập (21/10/1992 - 21/10/2017), đánh dấu cột mốc 1/4 thế kỷ hoạt động với những thách thức và đổi thay của thị trường tài chính.