13:50 09/02/2010

Toyota trao quà Tết cho các gia đình chính sách

An Nhi

Toyota Việt Nam vừa tổ chức lễ trao quà Tết cho 22 gia đình thương, binh liệt sỹ và hội người cao tuổi

Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, ông Akito Tachibana, trao quà Tết cho các gia đình chính sách.
Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, ông Akito Tachibana, trao quà Tết cho các gia đình chính sách.
Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) vừa tổ chức lễ trao quà Tết cho 22 gia đình thương, binh liệt sỹ và Hội Người cao tuổi phường Phúc Thắng, Vĩnh Phúc.

Kể từ năm 1997, đã 14 năm liên tiếp, cứ mỗi dịp xuân về, TMV đều tổ chức trao quà Tết cho nhân dân địa phương nói chung và các gia đình thương binh, liệt sĩ nói riêng. Hoạt động này phần nào thể hiện được sự quan tâm của TMV đối với cộng đồng sở tại.

Cùng với chương trình này, TMV cũng đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác nhằm hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại địa phương như xây dựng và trao tặng 3 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng lớp học và hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân của thiên tai và bão lụt…

Đặc biệt, năm 2009, TMV đã tặng dụng cụ hỗ trợ giảng dạy cho 2 trường mầm non Liễn Sơn và Yên Dương với trị giá 240 triệu đồng.

Tính cho đến thời điểm này, cùng với hơn 1,2 tỷ Đô la Mỹ đóng góp cho ngân sách Nhà nước, công ty đã dành hơn 13 triệu Đô la Mỹ cho các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, an toàn giao thông, văn hóa, và bảo vệ môi trường...