10:00 19/10/2018

Trung Nguyên Legend khẳng định văn hóa cà phê Việt trên thị trường quốc tế

P.V

Tập Đoàn Trung Nguyên Legend vừa nhận được giải "Thành tựu của năm" dành cho các thương hiệu nhập khẩu có nhiều thành tựu nhất

Sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend luôn là thương hiệu cà phê Việt Nam tiêu biểu tham gia tất cả các hội chợ triển lãm, sự kiện lớn mang tính quốc tế tại thị trường Trung Quốc.
Sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend luôn là thương hiệu cà phê Việt Nam tiêu biểu tham gia tất cả các hội chợ triển lãm, sự kiện lớn mang tính quốc tế tại thị trường Trung Quốc.

Ngày 9/10 vừa qua, Tập Đoàn Trung Nguyên Legend nhận được giải "Thành tựu của năm" dành cho các thương hiệu nhập khẩu có nhiều thành tựu nhất, chính thức trở thành nhãn hiệu cà phê nhập khẩu số 1 trên trang JD.com - một trong hai trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Điều này khẳng định sự yêu chuộng của người tiêu dùng nước ngoài dành cho các sản phẩm cà phê Việt Nam, cũng như góp phần nâng cao chuỗi giá trị của ngành cà phê Việt Nam tại Trung Quốc và trên thế giới.

Việc các sản phẩm cà phê năng lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trở thành nhãn hiệu cà phê nhập khẩu số 1 trên trang JD.com với 266,3 triệu khách hàng góp phần đưa cà phê chế biến của Việt Nam phát triển tăng tốc trong môi trường thương mại điện tử toàn cầu đang rất sôi động.

Đồng thời, hệ thống logistics khổng lồ trên toàn cầu của JD.com sẽ gia tăng thêm tốc độ phân phối trực tuyến các sản phẩm cà phê thương hiệu Việt đến tất cả các vùng miền Trung Quốc và lan tỏa ra thế giới.

Hơn nữa, với giải thưởng đặc biệt này, Tập đoàn Trung Nguyên cho biết, Đài truyền hình Trung Quốc CCTV đã chọn Trung Nguyên Legend là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong phim giới thiệu về văn hóa cà phê để quảng bá trong chương trình hội chợ Thượng Hải tháng 11/2018.

Với mục tiêu đạt 1,6 tỷ USD tại thị trường Trung Quốc, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang không ngừng nỗ lực hiện thực hóa khát vọng của mình, góp phần lan tỏa văn hóa cà phê Việt Nam tại thị trường tỷ đô này.

Tiếp nối việc khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải vào tháng 11/2017, Trung Nguyên Legend đã liên tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, đưa các sản phẩm cà phê của Trung Nguyên Legend bán rộng rãi trên tất cả các trang bán hàng lớn, uy tín như Alibaba, Taobao.com, Tmall.com, Yihaodian.com, … cũng như trên 1.000 siêu thị tại Trung Quốc.

Đồng thời, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của Trung Nguyên Legend xuất hiện và được đón nhận tại tất cả các hội chợ, sự kiện lớn như Hội chợ Trung Quốc - Nam Á, Hội chợ Xuất nhập khẩu Côn Minh (14-20/6/2018), Hội chợ Trung Quốc ASEAN (12-15/9/2018) ...

Cũng theo Tập đoàn Trung Nguyên, vừa qua, từ ngày 8 - 13/10, những sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend tiếp tục được chọn tham gia phục vụ Hội nghị Bộ trưởng Nông lâm ASEAN lần thứ 40 - AMAF 40 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tại sự kiện trên, ông Mak Mony, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Thống kê Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Campuchia, chia sẻ: "Hương vị cà phê Trung Nguyên Legend rất thơm ngon, tôi cảm nhận được vị của café rang xay rất đậm đà. Người dân tại Campuchia rất yêu thích các sản phẩm của Trung Nguyên Legend!".

Tập đoàn Trung Nguyên Legend hiện là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động kết hợp giữa đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu sản phẩm và quảng bá rộng rãi văn hóa cà phê Việt đến với bạn bè thế giới, khẳng định vị thế là thương hiệu kết nối văn hóa và ngoại giao của Việt Nam với quốc tế.