17:15 28/05/2016

Ưu đãi đầu tư lớn với biệt thự Vinpearl Nha Trang

Hải Yến

Khách hàng có thể vay tới 65% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng

Với 90% biệt thự sát bờ biển và 100% căn hướng trực diện biển, Vinpearl Nha Trang Resort sở hữu tầm nhìn ra vịnh Nha Trang.
Với 90% biệt thự sát bờ biển và 100% căn hướng trực diện biển, Vinpearl Nha Trang Resort sở hữu tầm nhìn ra vịnh Nha Trang.
Dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort vừa được tập đoàn Vingroup chính thức mở bán hôm 22/5 vừa qua.

Nằm tại Bãi Trũ - vị trí đẹp nhất trong quần thể Vinpearl trên đảo Hòn Tre và được đánh giá có bãi tắm tự nhiên đẹp nhất vịnh Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Resort gồm 57 căn biệt thự, với 90% biệt thự sát bờ biển và 100% căn hướng trực diện biển, sở hữu tầm nhìn ra vịnh Nha Trang.

Các biệt thự đều có 2 tầng 3 phòng ngủ rộng rãi được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển với nội thất sang trọng.

Nằm trên đảo Hòn Tre, các căn biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort được thụ hưởng hệ sinh thái có sẵn trên đảo như Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ đạt tiêu tuẩn quốc tế, công viên giải trí, công viên nước, hệ thống nhà hàng, hệ thống bể bơi ngoài trời nằm trong top những bể bơi lớn nhất Đông Nam Á và cáp treo vượt biển dài 3.320 m.

Chủ nhân của các căn biệt thự cũng được sở hữu các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, riêng biệt như nhà hàng buffet, quán bar bên bờ biển, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa và sân tennis…

Vingroup cho biết, Vinpearl Nha Trang Resort còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho số đông khách hàng, với chính sách ưu đãi lớn.

Theo đó, khách hàng khi thanh toán 100% sẽ nhận ngay lợi nhuận năm đầu tiên tương đương 10% giá trị biệt thự (chưa bao gồm VAT) từ cam kết chia sẻ lợi nhuận 100% trong 10 năm và được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl. Khách hàng cũng có thể chia sẻ những đêm nghỉ này với bạn bè, đối tác hay người thân trong gia đình.

Vingroup đã kết hợp với đối tác chiến lược triển khai chính sách cho vay lên tới 65% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, không phí trả nợ trước hạn 12 tháng và áp dụng chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn, đầu tư và đứng tên trong hợp đồng mua bán.

Như vậy, với một nhóm 3 khách hàng cùng tham gia vay và đầu tư, mỗi người chỉ cần số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp trên đảo Hòn Tre, Nha Trang.