13:00 16/12/2015

VIB ra mắt sản phẩm cho vay mua ôtô “siêu tốc”

Minh Nga

Thời gian phê duyệt cho vay trong vòng chỉ 48 giờ cùng lãi suất vay cạnh tranh

Khách hàng giao dịch tại VIB.<br>
Khách hàng giao dịch tại VIB.<br>
Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức công bố ra mắt sản phẩm cho vay mua ôtô mới dành cho khách hàng doanh nghiệp, với thời gian phê duyệt cho vay trong vòng chỉ 48 giờ (hai ngày làm việc) cùng lãi suất vay cạnh tranh, thời gian cho vay dài và tỷ lệ vay cao.

Trong dịp này, VIB áp dụng lãi suất ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu của các khoản vay mới từ nay đến 31/3/2016.

Theo VIB, bên cạnh ưu điểm về thời gian thẩm định và phê duyệt khoản vay nhanh, tối đa chỉ trong vòng 48 giờ, sản phẩm cho vay mua ôtô mới dành cho khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng này còn đáp ứng tối đa nhu cầu vốn mua xe của doanh nghiệp, với tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe.

Khi tham gia sản phẩm này, các doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng cân đối tài chính hơn với thời hạn vay linh hoạt có thể lên đến 60 tháng.

“Sản phẩm cho vay mua ôtô siêu tốc được VIB triển khai từ 12/11/2015 và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp và các đại lý bán xe ôtô. Đây là một trong nhiều giải pháp của VIB sẽ được triển khai mạnh trong thời gian tới, nhằm hướng đến mục tiêu đơn giản hoá các thủ tục hồ sơ vay vốn cho nhóm khách hàng doanh nghiệp”, bà Vương Thị Huyền, Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp VIB, nói.

“Đồng thời, VIB cũng dành ra một ngân sách nhất định để hỗ trợ lãi suất cho các doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm này. Chúng tôi tin rằng, các khách hàng doanh nghiệp đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thực sự đơn giản về thủ tục và ưu đãi về lãi suất của VIB”.