16:42 16/08/2011

Viettel cung cấp gói cước đặc biệt Sea+

An Nhi

Sáng 16/8, Viettel đã chính thức cung cấp gói cước đặc biệt Sea+ dành riêng cho người dân vùng biển và ven biển

Đại diện Viettel Telecom thông báo nội dung gói cước Sea+.
Đại diện Viettel Telecom thông báo nội dung gói cước Sea+.
Sáng 16/8, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức cung cấp gói cước đặc biệt Sea+ dành riêng cho người dân vùng biển và ven biển.

Gói cước trả trước Sea+ của Viettel được thiết kế với những ưu đãi và tính năng đặc biệt. Theo đó, khách hàng được cung cấp miễn phí bản tin thời tiết biển theo yêu cầu tại một vùng đăng ký và thông tin về các số điện thoại khẩn cấp để liên hệ trong các trường hợp gặp nguy hiểm cần hỗ trợ.

Viettel cũng xây dựng tổng đài 1111 để giải đáp trực tiếp thắc mắc về thời tiết biển của khách hàng sử dụng gói Sea+ với giá cước 1.000 đồng/phút.

Điểm nhấn của gói cước là tính năng thông báo khẩn cấp bằng tin nhắn qua đầu số 1111. Sử dụng tính năng này, khách hàng được đăng ký tối đa 10 số điện thoại nhận thông báo tình trạng khẩn cấp.

Khi gặp sự cố, khách hàng chỉ cần nhắn tin đến đầu số 1111, tin nhắn sẽ tự động chuyển tới danh sách số điện thoại trong nhóm đã đăng ký. Cước phí cho 1 lần nhắn tin lên đầu số thành công là 1.000 đồng. Viettel cũng đang nghiên cứu để cung cấp tính năng thoại khẩn cấp qua đầu số 1111.

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc liên lạc với người thân và các bạn tàu trong những chuyến đi biển, Viettel cung cấp tính năng gọi nhóm tiết kiệm cho gói Sea+. Theo đó, với mức phí 10.000 đồng/tháng, khách hàng được đăng ký 10 số di động Viettel để được giảm 50% cước gọi tới các số này.

Điểm đáng chú ý là gói cước Sea+ không bị giới hạn thời gian sử dụng, nếu trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh một trong các hành động như nhắn tin hoặc gọi điện chiều đi. Mức cước sử dụng của Sea+ được tính tương đương với gói cước Tomato.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel, cho biết vùng biển, đảo và ven biển nước ta có dân cư tập trung đông, với dân số hiện vào khoảng 29,2 triệu người. Tính đến nay, Viettel đã sở hữu mạng lưới phủ sóng biển đảo với hơn 1.400 trạm BTS dọc bờ biển và ngoài khơi, đảm bảo vùng phủ liên tục dọc chiều dài hơn 3.200 km bờ biển và có khả năng phục vụ gần 7 triệu thuê bao.

Viettel cũng là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống các trạm phủ biển, đảo và nhà giàn (phát sóng tầm xa 60 - 100km).