08:52 03/09/2009

Viettel miễn cước cuộc gọi từ phút thứ 6 đến 10

Đ. Thọ

Viettel Telecom vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới với nội dung miễn cước từ phút thứ 6 đến 10 trong mỗi cuộc gọi

Với chương trình này, khách hàng có thể tiến hành các cuộc gọi dài với mức cước phí thấp hơn.
Với chương trình này, khách hàng có thể tiến hành các cuộc gọi dài với mức cước phí thấp hơn.
Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới với nội dung miễn cước từ phút thứ 6 đến 10 trong mỗi cuộc gọi.

Đây là chương trình khuyến mãi được Viettel Telecom áp dụng cho cả hai loại hình thuê bao trả trước và trả sau (trừ gói Tourist Sim) đối với các cuộc gọi nội mạng. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9.

Viettel Telecom cho biết, để kiểm tra số phút được tặng trong ngày hoặc trong tháng, khách hàng có thể soạn tin nhắn với nội dụng “HD” gửi 158 và làm theo hướng dẫn, tổng đài sẽ thông báo số phút khách hàng đã được tặng bằng tin nhắn.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Viettel Telecom, cho biết mặc dù cước di động trong nước hiện đã giảm xuống nhiều, nhưng người tiêu dùng vẫn hạn chế thiết lập những cuộc gọi có thời lượng kéo dài. Do vậy, Viettel Telecom áp dụng chương trình này với mong muốn khách hàng có thêm thời gian trò chuyện từ đó mở rộng cơ hội làm việc cũng như tăng thêm thời gian chia sẻ với gia đình, bạn bè.

Đặc biệt, chương trình diễn ra trong suốt tháng 9 và áp dụng cho mọi cuộc gọi nội mạng trong ngày, nên khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn. Đây cũng là món quà mà Viettel muốn gửi tới tất cả các khách hàng trong dịp lễ 2/9 này.