16:08 18/10/2017

Xuất hiện hình ảnh căn hộ mẫu tại Valencia Garden

Tuấn Sơn

Valencia Garden lấy cảm hứng tưởng thiết kế từ thành phố biển của Tây Ban Nha với không gian sống rộng rãi, thoáng đãng

Trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu vào sáng ngày 22/10, tại CT19B Khu 
đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, khách hàng mua căn hộ còn có cơ hội 
tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.
Trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu vào sáng ngày 22/10, tại CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, khách hàng mua căn hộ còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.
Đến ngày 22/10, căn hộ mẫu dự án Valencia Garden mới chính thức ra mắt nhưng những ngày vừa qua, thông tin về căn hộ mẫu của dự án mang phong cách Địa Trung Hải luôn được khách hàng quan tâm.

Theo đại diện chủ đầu tư, căn hộ mẫu dự án Valencia Garden được thiết kế và trang trí tới tất cả tâm huyết của đơn vị này. Valencia Garden lấy cảm hứng tưởng thiết kế từ thành phố biển của Tây Ban Nha với không gian sống rộng rãi, thoáng đãng cùng phong cách sống năng động trẻ trung, đầy màu sắc.

Bởi lẽ đó, khi tới thăm căn hộ mẫu của Valencia Garden, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái trong từng căn hộ…

Để đáp lại sự mong mỏi của khách hàng, đồng thời nhân sự kiện khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư dự án Valencia Garden sẽ dành tặng các chủ nhân tương lai nhiều phần quà có giá trị.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ nay tới hết 22/10 sẽ được tặng ngay một combo quà tặng là tủ lạnh và máy giặt. Đây được coi là món quà tân gia đầu tiên mà chủ đầu tư dành tặng cư dân của mình.

Bên cạnh đó, trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu vào sáng ngày 22/10, tại CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, khách hàng mua căn hộ còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như xe máy Vision, laptop và máy lọc nước.

Cũng theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, hai căn hộ mẫu được giới thiệu trong Lễ Khai trương ngày 22/10 tới đây sẽ có diện tích 63,83m2 và  65,69m2, gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một nhà vệ sinh.

Diện tích căn hộ được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng: Khách hàng sống độc thân, các gia đình trẻ có từ một đến hai con. Hay thậm chí là cả những khách hàng cao tuổi, mong muốn kiếm tìm không gian sống bình yên, tĩnh tại cũng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý tại đây.

Ngoài những phần quà có giá trị nêu trên, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục hỗ trợ người mua nhà bằng cách liên kết với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để giúp khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Khách hàng có thể được nhận chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ nếu chọn hình thức thanh toán sớm.

Hiện tại, 3 tòa với tổng số 366 căn hộ Valencia Garden đã xây dựng xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, rất có thể chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm hơn cam kết.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0961 266 811
Website: Valenciagarden.vn