16:05 16/08/2011

Acer Việt Nam ưu đãi đặc biệt cho sinh viên

Trí An

Acer Việt Nam vừa chính thức công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho giới sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn quốc

Đây là những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam.
Đây là những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam.
Công ty TNHH Acer Việt Nam vừa chính thức công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho giới sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Theo đó, khi mua máy tính xách tay Acer với bộ vi xử lý Intel® Core™ i3/5 thế hệ thứ 2 tại các đại lý chính thức của Acer trên địa bàn Hà Nội, Tp.HCM từ ngày 10/8 - 15/9, sinh viên sẽ được tặng máy in Fuji Xerox P105b trị giá 1,92 triệu đồng. Khi mua máy tính xách tay Acer với bộ xử lý Intel® Pentium®, các sinh viên sẽ được mua máy in Fuji Xerox P105b với mức giá đặc biệt 499.000 đồng.

Cũng trong dịp tựu trường, Acer sẽ trao tặng máy tính xách tay cho các tân thủ khoa. Bên cạnh đó, hãng máy tính này cũng dành 15 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011 ở các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Công nghiệp Tp.HCM.

Cùng với chương trình ưu đãi cho sinh viên, Acer cũng phát động chương trình “Thử thách 15 ngày cùng Acer” bắt đầu từ 12/8 và “Chuỗi chương trình đặc biệt tại đại lý ủy quyền” bắt đầu từ 27/8. Chương trình gồm những hoạt động như kêu gọi tham gia hoặc ủng hộ bằng chữ ký cho quỹ hành động vì môi trường, hành động bảo vệ môi trường thành phố, bảo vệ động vật quý hiếm, giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn trên, người già, người khuyết tật… Người tham gia sẽ tự thực hiện yêu cầu, ghi lại việc hoàn thành bằng cách chụp hình hoặc quay phim lại và báo cáo lên website www.15namacer.com.vn trước 17 giờ mỗi ngày. BTC sẽ chọn ra 15 đội dẫn đầu sau mỗi 5 ngày thi tài với tổng số điểm cao nhất và được nhận những phần quà hấp dẫn và có giá trị từ BTC.

15 đội thắng giải “Top 15 lần thứ 3” sẽ tham gia tranh tài tại siêu thị Trần Anh, Pico, Topcare (Hà Nội), Nguyễn Kim, Thế giới Di động, Phong Vũ (Tp.HCM) để chọn ra ba đội nhất, nhì, ba. 3 đội chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được các phần thưởng với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Acer Việt Nam cho biết, đây là những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2011, tập đoàn nghiên cứu thị trường GfK đã đưa ra bảng tổng kết về thị trường máy tính xách tay Việt Nam. Theo bảng tổng kết này, Acer đã trở thành thương hiệu máy tính xách tay được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong năm 2010 và có số lượng sản phẩm tiêu thụ cao nhất trong kênh bán lẻ. Ngoài ra, tại Việt Nam Acer còn là thương hiệu đầu tiên bảo hành máy tính xách tay bị cháy (bo mạch) hoặc nổ chip.