14:50 06/05/2010

“Bắt” thị hiếu World Cup bằng mẫu laptop mới

Đ. Thọ

CMS trình làng mẫu laptop mới Sputnik S23 và S24 với các thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa World Cup 2010

Mẫu laptop mới của CMS có thiết kế vỏ máy khá bắt mắt.
Mẫu laptop mới của CMS có thiết kế vỏ máy khá bắt mắt.
Nhắm vào thị hiếu của người tiêu dùng trong mùa World Cup 2010 sắp tới, Công ty TNHH Máy tính CMS đã quyết định trình làng mẫu laptop mới Sputnik S23 và S24 với các thiết kế đặc biệt.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm mới này nằm ở thiết kế vỏ máy độc đáo, được trang trí bằng hình ảnh quốc kỳ của các quốc gia có đội tuyển tham dự vòng chung kết, trên nền phong cảnh đậm chất châu Phi hay biểu trưng chính thức của World Cup 2010.

Hiện CMS là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy tính đưa những hình ảnh mang tính thời sự vào từng thiết kế vỏ máy.

Bên cạnh thiết kế vỏ máy khá độc đáo nhằm “bắt” đúng thị hiếu của người tiêu dùng, Sputnik S23 và S24 cũng được đánh giá là dòng sản phẩm có bước đột phá đáng kể về thiết kế, với kiểu dáng mỏng, nhẹ, lịch lãm. Sputnik S23 và S24 có màn hình rộng 14 inch sử dụng công nghệ LED, thân máy mỏng hơn 50% so với nhiều mẫu máy cùng kích cỡ màn hình.

Sputnik S24 được tích hợp bộ vi xử lý Intel Core i3 và Core i5.

Tiêu biểu nhất trong dòng máy này là model CMS Sputnik S24CE khi được trang bị RAM 2Gb DDR3, bộ nhớ ổ cứng dung lượng 320GB chuẩn Sata, DVD Super Multi, sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i5 dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất Calpella của Intel.

Sức mạnh của CMS Sputnik S24CE rất đáng nể nhờ công nghệ Turbo Boost mới nhất của Intel có khả năng tăng hiệu suất, giúp máy hoạt động nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng, kéo dài thời lượng pin.

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày mai (7/5) với mức giá từ 10,8 triệu đồng, Sputnik S23 và S24 được CMS đặt nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên một làn sóng mới trên thị trường máy tính xách tay Việt Nam.

Trong khoảng thời gian từ 7/5 đến 12/6/2010, CMS sẽ áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể, mỗi khách hàng mua laptop CMS Sputnik S23, S24 sẽ nhận một phiếu dự đoán kết quả World Cup 2010 và giải thưởng có thể là một lượng vàng hoặc các laptop khác mang thương hiệu CMS.