14:19 12/10/2017

Capital House dành loạt ưu đãi dịp cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi

Tuấn Sơn

Nhân sự kiện cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi và khai trương tầng căn hộ mẫu được tổ chức vào ngày 15/10 tới, nhiều phần quà giá trị sẽ được chủ đầu tư Capital House trao cho khách hàng

Lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi 
được quan tâm hơn cả.
Lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi được quan tâm hơn cả.
Nhân sự kiện cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi và khai trương tầng căn hộ mẫu được tổ chức vào ngày 15/10 tới, nhiều phần quà giá trị như iPhone 7 Plus, iPad… sẽ được chủ đầu tư Capital House trao cho khách hàng sở hữu căn hộ EcoHome Phúc Lợi.

Chào mừng lễ cất nóc, chủ đầu tư Capital House đã tung ra một chương trình ưu đãi: các khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 35 triệu đồng kèm theo gói chăm sóc EcoSchool trị giá 10 triệu, lãi suất vay ngân hàng 0% cho đến lúc nhận nhà. Với các khách không vay qua ngân hàng nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5%.

Đặc biệt, ngày 15/10 tới đây, chủ đầu tư Capital House cũng sẽ tổ chức chương trình chào mừng lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm. Tại đây, khách hàng không chỉ trực tiếp nhận những chương trình ưu đãi lớn khi đặc cọc căn hộ mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà như iPhone 7 Plus, iPad, bình nóng lạnh...
 
Không những thế, khi tham dự sự kiện khách hàng quan tâm có thể trực tiếp tới tầng căn hộ mẫu của dự án để trực tiếp chứng kiến tiến độ thi công. Dự kiến căn hộ EcoHome Phúc Lợi sẽ được bàn giao tới cư dân đầu năm 2018.

Lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi được quan tâm hơn cả bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” cuối tháng 9, khởi đầu cho mùa bất động sản cuối năm mà tiến độ nhanh so với dự kiến cũng là một trong những điểm cộng mà chủ đầu tư lấy lòng khách hàng.

Nhận bàn giao nhà đầu năm 2018, cư dân dự kiến sẽ sở hữu ngôi nhà của mình vào thời gian trước Tết Nguyên đán.

Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…

Từ thiết kế đến xây dựng, dự án EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.
Dự án được đầu tư tiện ích đồng bộ, trong khi giá bán từ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn.

* Thông tin chi tiết:

Đại lý phân phối
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc; Điện thoại: 0942 68 91 91.
Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land); Điện thoại: 0911 45 55 88.