13:00 13/07/2016

Cất nóc chung cư cao cấp Sun Square

Thanh Trà

Vào trung tuần tháng 7 tới đây, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ chính thức tổ chức lễ cất nóc hai toà tháp chung cư cao cấp Sun Square - toạ lạc tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Dự án Sun Square nhìn từ đường Hàm Nghi.
Dự án Sun Square nhìn từ đường Hàm Nghi.
Vào trung tuần tháng 7 tới đây, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ chính thức tổ chức lễ cất nóc hai toà tháp chung cư cao cấp Sun Square - toạ lạc tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng, Hà Nội.

Đây là cơ hội giành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại khu vực này bởi dự án cất nóc nhưng vẫn giữ nguyên giá bán ở mức từ 26 triệu/m2, kèm theo đó là các chính sách về tiến độ thanh toán và nhiều quà tặng.

Dự án Sun Square là tổ hợp công trình dịch vụ bao gồm hai toà chung cư cao cấp, 2 toà văn phòng, trung tâm thương mại và clubhouse.

Dự án toạ lạc tại khu vực trung tâm của quận với nhiều dự án, toà nhà cao cấp, gần các cơ quan, ban ngành của chính phù. Kèm theo đó là hạ tầng xã hội hoàn thiện, trường học, bệnh viện...đều nằm trong bán kính 2km quanh dự án.

Hai toà chung cư cao cấp của Sun Squarecó chiều cao 34 tầng với mật độ căn hộ vừa phải. Nhờ đó, lượng cư dân không quá đông, chung cư cao cấp Sun Square được kỳ vọng sẽ mang lại một cuộc sống yên bình cho cư dân.

Ngoài ra, dự án cũng có 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và Clubhouse để cung cấp các tiện ích thiết yếu như nhà hàng, quán cafe, siêu thị, bể bơi 4 mùa...

Nhân sự kiện cất nóc tới đây, hai tiện ích đã được khai trương tại Sun Square trong tháng 6 và tháng 7 vừa qua là Cafe Highlands và Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em Apax.

Chủ đầu tư dự án cho biết, trong thời gian tới, hàng loạt các tiện ích khác như ngân hàng, nhà hàng, siêu thị... sẽ được chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai để phục vụ cho việc bàn giao, đón cư dân về ở vào quí 4 năm nay.

Cũng nhân sự kiện cất nóc này, chủ đầu tư Thang Long UDIC giành cho khách hàng nhiều quà tặng khi mua nhà. Mỗi khách mua nhà tại dự án đều nhận được quà tặng là 1 cây vàng SJC và gói vàng An cư - bao gồm dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ trước khi bàn giao và dịch vụ vệ sinh nhà, phun diệt côn trùng trong 12 tháng trị giá 15 triệu đồng.

Dịch vụ này do Home Care - Đơn vị đang quản lý vận hành cho Dolphin Plaza, Aeon Mall và nhiều dự án khác tại Hà Nội cung cấp.

* Thông tin liên hệ:

Dự án Chung cư cao cấp Sun Square - 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 09 777 55 222
Website: sunsquare.com.vn