16:15 28/10/2011

CEO Group kỷ niệm 10 năm thành lập

P.V

CEO Group vừa kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Lãnh đạo CEO Group nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Lãnh đạo CEO Group nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
CEO Group vừa kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

CEO Group tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (Viteco), được thành lập ngày 26/10/2001. Sau 10 năm hoạt động, CEO Group đã phát triển thành một nhóm các công ty hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân, gồm Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O là công ty mẹ với 7 đơn vị thành viên.

CEO Group hiện hoạt động trên hai trụ cột kinh doanh chính là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo; có các cổ đông chiến lược là Ngân hàng Quân Đội, Công ty Chứng khoán Thăng Long và Công ty Tài chính Bưu điện.

Tập đoàn tư nhân này đang triển khai 15 dự án bất động sản trên cả nước như: dự án Sunny Garden City tại Quốc Oai - Hà Nội; dự án River Silk City tại Hà Nam; các dự án Sonasea Residences, Sonasea Villas & Resort, Sonasea Golf Estates tại Phú Quốc - Kiên Giang; dự án D27 Tòa nhà Hội các Hiệp hội tại Cầu Giấy - Hà Nội…

Ở lĩnh vực đào tạo, CEO Group đã thành lập và đưa vào hoạt động Trường Cao đẳng Đại Việt với hơn 1.000 sinh viên đang theo học các ngành tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, khoa kế toán… Tập đoàn này đang có mục tiêu phát triển chuỗi giáo dục từ mầm non đến đại học trong những năm tới.

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vừa qua, CEO Group đã nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen UBND thành phố Hà Nội và bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.