09:30 25/10/2010

Chào bán đợt 3 dự án FLC Landmark Tower

Bảo Anh

Từ ngày 1/11 tới, chủ đầu tư sẽ chào bán đợt 3 căn hộ cao cấp thuộc dự án FLC Landmark Tower (Từ Liêm, Hà Nội)

Phối cảnh tổng thể dự án FLC Landmark Tower.
Phối cảnh tổng thể dự án FLC Landmark Tower.
Từ ngày 1/11 tới, Sàn giao dịch bất động sản FLC sẽ chào bán đợt 3 căn hộ cao cấp thuộc dự án FLC Landmark Tower (Từ Liêm, Hà Nội).

Tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp FLC Landmark Tower do Công ty Cổ phần Tài chính Ninh Bắc làm chủ đầu tư, nằm đối diện khu đô thị Mỹ Đình 2, cách mặt đường Lê Đức Thọ khoảng 80m.

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 4.500 m2, chia thành 2 tổ hợp tòa tháp có quy mô 32 tầng, bao gồm 2 tầng hầm diện tích lớn, 5 tầng là văn phòng cho thuê và 25 tầng làm chung cư cao cấp với 300 căn hộ, có diện tích sử dụng 124 m2, 153 m2 và 159 m2 với thiết kế theo phong cách khu đô thị kiểu mẫu của Singapore, cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông đồng bộ.

Theo đại diện FLC - đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối dự án, đã có hơn 200 căn hộ được giao dịch thành công sau hai lần mở bán. Hiện nay, Sàn giao dịch bất động sản FLC đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ cao cấp tại FLC Landmark Tower mở bán đợt 3 từ 1/11 - 15/11/2010, với giá gốc khởi điểm là 28 triệu đồng/m2.

Đại diện FLC cho biết, so với 2 lần trước, giá chào bán lần này không thay đổi, mặc dù giá vật liệu xây dựng đang có xu hướng gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây.

Hiện dự án FLC Landmark Tower đã thi công xong phần hầm với quy mô diện tích hơn 7.000 m2 và đang được thi công phần thân. Với tiến độ này, dự án đã hoàn toàn đủ điều kiện để khách hàng mua căn hộ ký hợp đồng mua bán nhà ở với chủ đầu tư.

Dự kiến, các căn hộ sẽ được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng vào nửa đầu năm 2012.

Ngoài ra, với các hợp đồng hợp tác ký giữa FLC với các ngân hàng BIDV và Techcombank, khách hàng mua căn hộ tại dự án FLC Landmark Tower có thể được các ngân hàng trên hỗ trợ tín dụng ưu đãi với số tiền lên đến 85% tổng giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.

Các khách hàng quan tâm tới căn hộ tại FLC Landmark Tower có thể liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch bất động sản FLC hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết tại địa chỉ: www.flc.vn.