15:06 03/11/2015

"Cho vay tiêu dùng - tín chấp đặc biệt" tại LienVietPostBank

P.V

Chương trình "Cho vay tiêu dùng - tín chấp đặc biệt" như một món quà tri ân dành cho các cán bộ hưu trí mà LienVietPostBank đã triển khai

Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank. <b></b><i></i><u></u><sub></sub><sup></sup><strike></strike><br>
Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank. <b></b><i></i><u></u><sub></sub><sup></sup><strike></strike><br>
Chương trình "Cho vay tiêu dùng - tín chấp đặc biệt" như một món quà tri ân dành cho các cán bộ hưu trí mà ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã triển khai từ 15/4/2015.

Sau gần 6 tháng triển khai, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống đã đạt hơn 28.000 khách hàng, doanh số giải ngân đạt 1.322 tỷ đồng, dư nợ đạt 1.245 tỷ đồng.

Tính tới thời điểm hiện tại, LienVietPostBank đã triển khai sản phẩm "Cho vay tiêu dùng - Tín dụng hưu trí" trên mạng lưới phòng giao dịch bưu điện tại 62 tỉnh/thành phố, kể cả những tỉnh/thành phố chưa có nhi nhánh ngân hàng.

Trong các đơn vị đã và đang triển khai sản phẩm, không thể không nhắc đến chi nhánh Đắc Lắc với với 3.111 hợp đồng và doanh số giải ngân đạt 139.98 tỷ đồng, là đơn vị có doanh số giải ngân cao nhất toàn hệ thống.

Sự hấp dẫn của sản phẩm "tín dụng hưu trí" không chỉ do thủ tục đơn giản, nhanh gọn mà còn ở ý nghĩa của sản phẩm. Người đứng vay chủ động về tài chính đối với các nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình. Khách hàng có thể sử dụng để xây dựng, sửa chữa nhà, mua sắm ti vi, xe máy, bàn ghế, hỗ trợ vốn cho con cháu sản xuất, kinh doanh.

Ngoài ra, khách hàng yên tâm khi gặp rủi ro bởi 100% khoản vay đều được mua bảo hiểm tiền vay với sản phẩm "Bảo an tín dụng", sẽ chi trả toàn bộ khoản vay cả gốc và lãi khi khách hàng không may qua đời.

Người được vay chỉ cần có mức lương hưu tối thiểu 1 triệu đồng/người/tháng, kèm theo quyết định nghỉ hưu, sổ bảo hiểm xã hội và các giấy tờ để xác định mức lương hưu… Điều đáng nói, hạn mức tín dụng của mỗi khách hàng có thể lên tới 300 triệu đồng/lần, với thời hạn vay kéo dài tới 10 năm.
 
Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hạn mức cho vay lớn, "tín dụng hưu trí" như món quà mang nhiều ý nghĩa cho người vay. Đây cũng là một trong nhiều sản phẩm cho vay cá nhân được LienVietPostBank triển khai nhằm hướng đến một ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

(Nguồn: LienVietPostBank)