09:00 23/06/2018

Đầu tư cho thuê biệt thự biển lãi trên 10%/năm tại Bãi Trường, Phú Quốc

Sơn Anh

Sự kiện "Cơ hội đầu tư với lợi nhuận bền vững 10%/năm tại Bãi Trường, Phú Quốc" ra mắt 30 căn biệt thự biển Wyndham Garden có mức giá từ 9 tỷ/căn

Với số lượng khan hiếm và sở hữu nhiều lợi thế đầu tư, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc luôn hút nhà đầu tư trong những đợt mở bán.
Với số lượng khan hiếm và sở hữu nhiều lợi thế đầu tư, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc luôn hút nhà đầu tư trong những đợt mở bán.

Vừa qua, sự kiện "Cơ hội đầu tư với lợi nhuận bền vững 10%/năm tại Bãi Trường, Phú Quốc" ra mắt 30 căn biệt thự biển Wyndham Garden có mức giá từ 9 tỷ/căn. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi đây là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc áp dụng ưu đãi nhận ngay cam kết lợi nhuận 30% trong 3 năm.

Biệt thự giá 9 tỷ khan hiếm tại Bãi Trường

Theo đó, khách đặt mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc trong thời điểm này được trả ngay tổng lợi nhuận cho thuê trong 3 năm tương đương với 30% giá trị biệt thự.

Ngoài ra, đợt này kéo dài thời gian thanh toán trong 22 tháng hoặc chiết khấu lên đến 12% khi thanh toán nhanh.

Đáng chú ý, mức giá đầu tư biệt thự biển tại Bãi Trường, Phú Quốc chỉ 9 tỷ/căn trọn nội thất là lý do chính khiến nhà đầu tư xuống tiền.

"Tôi nhận thấy bất động sản nghỉ dưỡng đang mang về nhiều ưu điểm hơn về mặt đầu tư cũng như cho thuê. Dự án Wyndham Garden có mức giá theo tôi là vô cùng cạnh tranh trong bối cảnh các biệt thự biển tại khu Bãi Trường không dưới 15 tỷ/căn", chị Vân Anh, một nhà đầu tư lâu năm có mặt tại sự kiện, cho hay.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại Bãi Trường, cạnh Quảng trường biển đang được mở bán. Với số lượng biệt thự biển tại đây không còn nhiều trong khi quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp, vì vậy, sau các đợt ra mắt, dự án này nhanh chóng được đón nhận.

Anh Văn Nhật, một khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ: "Phú Quốc với tiềm năng vượt trội sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong thời gian tới. Thế nên, tôi đặc biệt chú ý đến dự án Wyndham Garden Phú Quốc nằm ngay khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường, nơi tập trung nhiều thương hiệu lớn như Intercontinental, Accor, Pullman,... sẽ đảm bảo lượng khách thuê cao và tiềm năng tăng giá chắc chắn".

Ba đảm bảo từ thương hiệu Wyndham

Phần lớn ý kiến cho rằng, họ bị hấp dẫn bởi kiến trúc đặc biệt của Wyndham Garden với kỳ vọng mức lời cho thuê ít nhất từ 10%/năm.

Ông Nguyễn Đức, một nhà đầu tư từ Tp.HCM, cho biết: "Lối kiến trúc đặc sắc mang đậm văn hoá bản địa và theo trào lưu Go Green thịnh hành trên thế giới là điểm ấn tượng với tôi ở dự án Wyndham Garden. Thêm vào đó, dựa vào uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham Group, tôi rất lạc quan khi dự án đưa vào hoạt động sẽ có nguồn khách ổn định, khả năng khai thác cho thuê cao, dự đoán mức thuê trên 300 USD/đêm".

Wyndham Group thuộc top 5 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 15 thương hiệu trên toàn cầu. Trong đó, Wyndham Garden được đánh giá là thương hiệu phát triển nhanh và năng động nhất của Tập đoàn gắn liền với định hướng phát triển bền vững qua những trải nghiệm không gian "có một không hai".

"Bỏ qua những quan ngại của thị trường Phú Quốc, tôi đặt niềm tin và chọn hướng đầu tư mang tính lâu dài bền vững. Wyndham Garden mang lại cho tôi sự yên tâm và đảm bảo về mặt đầu tư sinh lời nhanh, khả năng khai thác cho thuê tốt và giá trị thanh khoản cao", bà Trần Ngọc Thu, khách mua Wyndham Garden cho biết.

Tới thời điểm này, dự án Wyndham Garden Phú Quốc đã sắp sửa hoàn thành khu nhà mẫu, dự kiến ra mắt tháng 7/2018, đồng thời đẩy nhanh thi công móng dự án song song với hoạt động xây dựng các tuyến đường 36 m, khu quảng trường biển 82 m kế cạnh. Dự kiến, bàn giao biệt thự vào cuối năm 2019.

* Thông tin chi tiết:

Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn