15:42 03/04/2017

Double Key, một dòng sản phẩm - ba đối tượng khách hàng

Thanh Trà

Double Key - căn hộ chìa khóa kép - ngay khi ra mắt đã thu hút nhiều khách hàng

Dù mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam, căn hộ kép Double Key tại 
Vinhomes Metropolis đã nhận được sự quan tâm của 3 đối tượng khách hàng.
Dù mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam, căn hộ kép Double Key tại Vinhomes Metropolis đã nhận được sự quan tâm của 3 đối tượng khách hàng.
Là dòng sản phẩm đặc biệt được chủ đầu tư Vinhomes mới giới thiệu tại dự án Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội), Double Key - căn hộ chìa khóa kép - ngay khi ra mắt đã thu hút nhiều khách hàng. Dự án này hiện có số lượng 30 căn Double Key.

Về mặt kết cấu, Double Key có nhiều nét khá tương đồng với dòng sản phẩm Duplex Penthouse (căn hộ thông tầng). Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa hai dòng sản phẩm này chính là ở chỗ, thay vì chỉ có 1 cửa vào, 1 chìa khóa như Duplex Penthouse, Double Key có 2 lối vào - 2 chìa khóa riêng biệt.

Chính vì điểm đặc biệt này, Double Key đã trở thành “át chủ bài”, và là sản phẩm đắt khách tại hầu hết các dự án ở Singapore kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2009.

Dù mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam, căn hộ kép Double Key tại Vinhomes Metropolis đã nhận được sự quan tâm của 3 đối tượng khách hàng.

Thứ nhất là đối tượng khách hàng gia đình nhiều thế hệ. Trong những năm gần đây, xu hướng sống 3, 4 thế hệ chung một mái nhà đang quay trở lại.

Double Key tại Vinhomes Metropolis là lời giải cho bài toán tìm kiếm không gian sống cho các gia đình đông người. Với hai lối vào biệt lập, hai không gian sống riêng biệt ở mỗi tầng, “đi sớm - về muộn”, “ăn chung - ăn riêng” hay những vấn đề tương tự không còn là trở ngại.

Không gian chung rộng rãi sẽ là địa điểm sum họp của cả gia đình. Thêm vào đó, hơn 30 tiện ích trên tầng 4 ở khu vực liên thông của 3 tòa tháp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong đại gia đình từ tập luyện thể thao đến vui chơi, giải trí…

Trường học Vinschool và Trung tâm Thương mại Vincom trong khuôn viên dự án cũng là điểm cộng giải quyết nhu cầu mua sắm và giáo dục của cư dân.

Thứ hai, với nhà đầu tư, trên phương diện đầu tư, Double Key là một sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Với hai không gian sống riêng biệt,  Double Key được nhìn nhận là hai tài sản cùng tạo dòng tiền dưới cùng một mái nhà.

Nhà đầu tư có thể cho thuê toàn bộ căn hộ như các sản phẩm Duplex truyền thống hoặc linh hoạt cho thuê từng không gian sống tùy theo điều kiện thị trường để tối đa hóa dòng tiền vào.

Thứ ba, với 2 tầng riêng biệt, Double Key sẽ phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng linh hoạt. Tại các nước phát triển, xu hướng sử dụng nhà linh hoạt là khá phổ biến do thói quen di chuyển theo nơi công tác.
 
Chẳng hạn, khi số lượng thành viên trong gia đình còn ít, nhu cầu sử dụng chưa nhiều, các chủ nhân “căn hộ kép” này có thể chọn ở một không gian và cho thuê phần không gian chưa có nhu cầu sử dụng còn lại.

Còn khi gia đình có thêm thành viên hay gia tăng về nhu cầu sử dụng, thay vì việc phải tìm các sản phẩm bất động sản có diện tích rộng hơn như thông thường, chủ sở hữu có thể sử dụng nốt phần diện tích chào thuê.

Là dòng căn hộ cao cấp mới của Vinhomes Metropolis, với số lượng chỉ duy nhất 30 căn, các căn hộ Double Key kế thừa các giá trị của dự án căn hộ cao cấp nhất hiện nay với vị trí trung tâm, hệ thống tiện ích đặc quyền đa dạng tại Ba Đình, Hà Nội.