08:00 18/05/2017

Dự án nào “cán đích” đầu tiên tại Bến Vân Đồn?

Thanh Trà

Vào ngày 21/5 tới đây sẽ diễn ra sự kiện cất nóc tháp Gold Riveview cao 33 tầng thuộc khu phức hợp The GoldView

Việc cất nóc tháp Gold RiverView đúng tiến độ như cam kết với khách hàng
 góp phần khẳng định cho tiềm lực cũng như uy tín thương hiệu của TNR 
Holdings Việt Nam.
Việc cất nóc tháp Gold RiverView đúng tiến độ như cam kết với khách hàng góp phần khẳng định cho tiềm lực cũng như uy tín thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam.
Với sự tham gia của nhiều thương hiệu bất động sản lớn tại khu vực Bến Vân Đồn, thị trường bất động sản tại cung đường được mệnh danh là “Phố Wall của Tp.HCM” đang ngày càng sôi động bởi cuộc đua đẩy nhanh tiến độ, giữ đúng cam kết bàn giao nhà cho khách hàng.

“Cán đích” đầu tiên

Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam (TNR) - đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, sự kiện cất nóc tháp Gold Riveview cao 33 tầng thuộc khu phức hợp The GoldView vào ngày 21/5 tới đây, đánh dấu cột mốc về dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại cung đường Bến Vân Đồn đã “cán đích” thành công.

Ngay từ khi ra mắt vào tháng 6/2015, The GoldView đã tạo nên sức hút cho khu vực này nhờ tiến độ xây dựng và bán hàng rất thành công. Nổi bật với 2 toà tháp được thiết kế đẹp, The GolView tập trung nhiều tiện ích cao cấp với trung tâm thương mại rộng hơn 18.000m2, khu hồ bơi người lớn và trẻ em, khu vườn treo và đài phun nước rộng 750 m2, cách mặt đất 80m…

Bên cạnh đó, các tiện ích khác như phòng tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân khu tầng trệt để bố trí khuôn viên và khu tập thể dục ngoài trời cho cư dân.

Với việc tháp B được cất nóc vào tháng 3/2017 và tháp Gold Riveview cất nóc tới đây, The GoldView đã khẳng định là dự án lớn nhất khu vực Bến Vân Đồn có tiến độ xây dựng đảm bảo và chất lượng được cam kết bởi những nhà thầu như Coteccons, Artelia Group...

Việc cất nóc tháp Gold RiverView đúng tiến độ như cam kết với khách hàng góp phần khẳng định cho tiềm lực cũng như uy tín thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam, tăng niềm tin cho các cư dân lựa chọn The GoldView làm nơi an cư cũng như đầu tư sinh lời, đơn vị phát triển dự án cho biết.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng với sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView - Khu phức hợp The GoldView đúng tiến độ sẽ là bước đệm để Công ty bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2017 đúng như đúng cam kết đề ra”.

Cơ hội sở hữu căn hộ “cao cấp tiêu biểu” tại Việt Nam

Với những điểm nhấn về thiết kế và sự đa dạng về tiện ích, The GoldView đã vượt qua hàng loạt đối thủ giành được giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) 2017 với hạng mục “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”.

Trong năm 2016, Khu phức hợp căn hộ này cũng đã nhận được giải ba cuộc thi Tekla BIM Awards và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất Tp.HCM”.

Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Việt Nam cho hay.

Nhân dịp cất nóc tháp Gold RiverView, TNR Holdings đưa ra chính sách bán hàng dành cho khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView từ ngày 1/5 đến ngày 5/6/2017. Theo đó, khi khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được ngay lên đến 350 triệu hoặc 8% giá trị căn hộ.

Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng, thanh toán sớm khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 6.6% giá trị căn hộ, được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

Bên cạnh đó, những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường.

Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đại diện TNR khẳng định, với những chính sách đa dạng, linh hoạt và sự chuyên nghiệp của các đơn vị đối tác phân phối chiến lược của dự án The GoldView là Công ty Thiên Bảo Land, Gia Phúc Real và TP Invest, các khách hàng sẽ lựa chọn được căn hộ ưng ý tại dự án này.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNR Holdings Việt Nam
Điện thoại: 093 8855 777
Website: http://goldview-tnr.com.vn/