07:45 23/08/2011

Giải pháp MPCC cho mô hình Contact Center vừa và nhỏ

Bảo Ngọc

MP Telecom giới thiệu giải pháp MPCC giúp doanh nghiệp đầu tư Contact Center một cách hiệu quả

Sơ đồ hệ thống giải pháp MPCC của MP Telecom.
Sơ đồ hệ thống giải pháp MPCC của MP Telecom.
Các nhà quản lý Contact Center (tạm dịch là trung tâm liên lạc) vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay có thể yên tâm khi họ đã có trong tay một giải pháp công nghệ tiên tiến, không chỉ với khả năng tùy biến cao, linh hoạt theo quy mô của mỗi doanh nghiệp, mà các tính năng cũng hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Điều đặc biệt là chi phí đầu tư mà các doanh nghiệp bỏ ra có thể chỉ bằng 1/5 lần so với việc mua các giải pháp của nước ngoài.

Với những đơn vị mong muốn có một hệ thống chăm sóc khách hàng với giá thành vừa phải, tận dụng tối đa các tính năng của hệ thống cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất về mặt công nghệ và tư vấn quản lý ngay tại Việt Nam thì giải pháp MPCC của MP Telecom được coi là lựa chọn tốt.

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center, MP Telecom phát triển giải pháp MPCC dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm của MP Telecom có được thông qua nhiều dự án triển khai các hệ thống Contact Center lớn cho các khách hàng tên tuổi như Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty Thông tin di động (VMS MobiFone), Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone), Mạng di động Vietnamobile, các công ty chứng khoán SSI, TVSI, ngân hàng VPBank, hãng hàng không Jetstar Pacific…

Hiểu rõ về nhu cầu của doanh nghiệp và những tính năng mà hệ thống có thể mang lại giá trị thực sự cho các doanh nghiệp, MP Telecom đã phát triển và hoàn thiện một giải pháp Contact Center với chi phí đầu tư thấp, phù hợp cho đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam.

Điểm nổi bật ở giải pháp MPCC của MP Telecom là sử dụng công nghệ lưu cache (PMQ) nhằm đảm bảo dữ liệu báo cáo trong hệ thống luôn được bảo toàn, kể cả trong trường hợp máy chủ lưu trữ (DB) bị trục trặc; Cung cấp tính năng gọi ra cho những khách hàng bị rớt trong hàng đợi (ACD queue), nhằm đảm bảo không bỏ sót bất cứ khách hàng nào đã liên hệ với doanh nghiệp mà chưa được phục vụ; Cung cấp cơ chế dự phòng active/ backup N+1 cho máy chủ, đảm bảo hệ thống hoạt động với độ ổn định và sẵn sàng lên đến 4 số 9 (99.99%); thời gian hệ thống hoạt động trở lại ngay sau khi máy chủ ngừng hoạt động tối đa là 3 giây, và người dùng hoàn toàn không nhận biết  sự thay đổi này.

MP Telecom đã phát triển sản phẩm SIP softphone MPCC Client dành cho điện thoại viên (C# 2008), có khả năng tích hợp với IP Phone để hiển thị màn hình thông tin khách hàng.

MP Telecom đã phát triển thành công phần mềm Knowledge Management System (KMS) giúp cho việc lưu trữ, tìm kiếm và chọn lọc thông tin phục vụ công việc chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. KMS có thể được nhúng hoàn toàn vào hệ thống MPCC Client để mang lại cho giao dịch viên một giao diện làm việc duy nhất.

Theo MP Telecom, ưu điểm của giải pháp MPCC nằm ở giá thành cạnh tranh, dễ dàng tích hợp với các sản phẩm Contact Center khác, là giải pháp tổng thể, có khả năng tùy biến cao, cung cấp hàm API để người dùng tích hợp phần mềm cá nhân với hệ thống, giao diện người dùng và giao diện quản trị thân thiện.

Hiện nay, MP Telecom đã và đang triển khai thành công giải pháp MPCC cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank), Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình Cáp Việt Nam (VCTV). Việc ra đời giải pháp MPCC đánh dấu bước phát triển mới của ngành Contact Center Việt Nam trên con đường phát triển độc lập và cạnh tranh lành mạnh với các hãng công nghệ tiên tiến trên thế giới, chú trọng vào nhu cầu thực tế và đặc biệt ưu tiên vấn đề chi phí đầu tư hiệu quả cho khách hàng.