11:30 22/01/2019

Hạ tầng phát triển, bất động sản Hạ Long hút dòng tiền của giới đầu tư

Minh Phương

Sở hữu lợi thế vững chắc từ du lịch và hạ tầng, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long được đánh giá là đang phát triển nhanh và là đích ngắm hàng đầu tư

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất tại khu vực Bến Đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên gây sốt thị trường đầu tư.
Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất tại khu vực Bến Đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên gây sốt thị trường đầu tư.

Sở hữu lợi thế vững chắc từ du lịch và hạ tầng, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long được đánh giá là đang phát triển nhanh và là đích ngắm hàng đầu tư trên bản đồ đầu tư khu vực phía Bắc.

Theo quy hoạch đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Thủ tướng ký ban hành, thành phố Hạ Long chính thức được mở rộng tới gần 28 ha. Theo đó, thành phố Hạ Long sẽ tiếp giáp 4 xã phía Nam của huyện Hoành Bồ và 2 phường thuộc thị xã Quảng Yên với tổng diện tích là 27.753,91ha.

Cùng với kế hoạch mở rộng địa giới hành chính, cụm du lịch Hạ Long cũng đang được nhân rộng sang bờ Hòn Gai và định hình phát triển thành vành đai du lịch mới dọc theo khu vực đường bao biển.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đi vào khai thác trên tất cả các kênh: Đường biển, đường bộ và đường hàng không cũng tạo động lực tăng tốc cho tiến độ phát triển vùng du lịch mới của thành phố Vịnh Kỳ quan.

Vành đai phát triển du lịch mới của Hạ Long và Quảng Ninh

Sau sự kiện thông xe cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đầu tháng 9 vừa qua, Quảng Ninh đồng loạt khai trương 3 công trình hạ tầng giao thông trọng điểm vào ngày 30/12/2018: cảng hàng không quốc tế Vân Đồn với công suất 2,5 triệu hành khách (năm 2020) và 5 triệu hành khách/năm (đến năm 2030), thông xe tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, khai trương cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Song song với các công trình cấp tỉnh, Quảng Ninh cũng đang tiến hành một số dự án hạ tầng nâng cấp cho bộ mặt của tâm điểm du lịch Hạ Long. Theo Ban Quản lý dự án thành phố, tháng 10/2018 Ban đã thực hiện đầu tư, mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (đoạn từ Vincom đến đường rẽ ra cảng Bến Đoan), nâng chiều rộng nền đường từ 12,5m lên thành 25m.

Dự án có tổng mức đầu tư 350 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố, dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2019. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sẽ kết nối đồng bộ, tạo thành trục đường bao biển hoàn chỉnh kéo dài từ Bến Đoan, phường Hồng Gai đến Cột 8, phường Hồng Hà.

Đi theo mạch phát triển của hạ tầng giao thông, dễ dàng quan sát thấy, du lịch Quảng Ninh đang được quy hoạch theo vành đai du lịch kéo dài từ Vân Đồn - Hạ Long, trong đó cụm du lịch tại Hạ Long vẫn là trung tâm phát triển của tỉnh, khu vực quanh Hầm Cửa Lục và đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (Bến Đoan) sẽ là tâm điểm.

Bến Đoan, trung tâm phát triển mới của Hạ Long

Trong bối cảnh cơ cấu kinh tế của thành phố đang lấy dịch vụ du lịch làm trọng tâm phát triển, trung tâm du lịch của Hạ Long vốn chỉ tập trung bên bờ Bãi Cháy nay đã dần được mở rộng sang bờ Hòn Gai.

Dẫn chứng cho hiện tượng này có thể kể đến một loạt các dự án đình đám đang được đầu tư ở khu vực Bến Đoan như khu biệt thự thương mại Vinhomes Dragon Bay của Vingroup, The Sapphire Residence và Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILand (thuộc Tập đoàn DOJI).

Hiện nay, cụm các dự án quanh đường bao biển Trần Quốc Nghiễn và khu vực Bến Đoan đang được đánh giá là một trong những tâm điểm chính của các nhà đầu tư. Với vị trí đủ gần, đủ xa, cụm dự án này vừa dễ dàng kết nối tới các hạ tầng du lịch, vừa đủ xa để du khách tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với lợi thế về vị trí và tầm nhìn, và nhất là khi không còn khoảng cách Hòn Gai – Bãi Cháy (sau công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục) khu vực này sẽ là tâm điểm của thị trường theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Bởi lẽ, ngoài lợi thế về tầm nhìn và thuận tiện di chuyển qua lại giữa hai bờ Hòn Gai – Bãi Cháy, Bến Đoan còn giúp du khách thuận tiện di chuyển từ các tuyến giao thông huyết mạch và dễ dàng trong việc trải nghiệm, khám phá nét đẹp văn hoá địa phương (vốn tập trung bên bờ Hòn Gai).

Toạ lạc tại trái tim của Hạ Long, sở hữu nhiều lợi điểm về tầm nhìn, tiện ích, đơn vị quản lý vận hành danh tiếng quốc tế, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là lựa chọn với các nhà đầu tư muốn nhắm đến thị trường Bến Đoan tiềm năng.

Được biết, dự án đã được đặt mua trực tiếp gần 100 căn hộ trong sự kiện ra mắt tại Hà Nội ngày 22/12 vừa qua.

Vị trí đẹp, đơn vị vận hành danh tiếng thế giới, hành lang pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 50% giá trị căn hộ ngay sau 5 năm đầu tiên.

Dự án còn áp dụng nhiều chính sách vô cùng linh hoạt: được vay vốn tới 70%, chỉ cần đầu tư từ 450 triệu đồng đã sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng diện tích 35m2 với tiềm năng sinh lời vượt trội. Suốt 18 tháng kể từ ngày giải ngân, khách hàng không chịu bất kỳ áp lực chi trả nào, khi được hưởng hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc.

Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể tập trung vốn cho hoạt động kinh doanh của cá nhân, mà vẫn đều đặn nhận thu nhập mỗi 6 tháng/lần theo cam kết.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: http://bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.