22:42 09/05/2019

Hai website của Nhật Cường Mobile dừng hoạt động

Thủy Diệu

Cả hai website của Nhật Cường Mobile là nhatcuong.com và dienthoainhatcuong.com đều dừng hoạt động

Website dienthoainhatcuong.com của Nhật Cường Mobile đã dừng hoạt động.
Website dienthoainhatcuong.com của Nhật Cường Mobile đã dừng hoạt động.

Đến tối 9/5, cả hai website của Nhật Cường Mobile là nhatcuong.com và dienthoainhatcuong.com đều dừng hoạt động.

Ngoài ra, fanpage của Nhật Cường Mobile với hàng trăm nghìn lượt Like cũng không còn xuất hiện, khi bấm vào địa chỉ hiện ra thông báo liên kết có thể bị hỏng hoặc trang có thể đã bị gỡ.

Trước đó, sáng 9/5, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã thực hiện khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile, tại địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội và đây là trụ sở của Nhật Cường Mobile. Cùng thời điểm, cơ quan điều tra cũng kiểm tra trụ sở Công ty Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường tại phố Trần Phú, quận Hoàn Kiếm.

Đồng thời, hàng loạt các cửa hàng của Nhật Cường trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi, Láng Hạ... trong sáng nay cũng đồng loạt đóng cửa. Các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành... đều ngắt kết nối.

Nhật Cường Mobile là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Công ty được thành lập năm 2001 với số vốn điều lệ ban đầu 5 tỷ đồng hiện đã tăng lên 38 tỷ đồng, trụ sở được đặt tại 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến nay, Nhật Cường đã mở rộng ra 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, một trung tâm bảo hành Nhật Cường và một trung tâm ERP tại Tp.HCM và mục tiêu là "số 1 về iPhone" tại Việt Nam.

Giám đốc của công ty là Bùi Quang Huy (sinh năm 1974). Ông Huy sở hữu 90% vốn của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.