10:09 16/11/2012

Hội thảo “Chiến thuật biến thay đổi thành lợi thế”

Hoàng Anh

Techcombank và Công ty tư vấn chiến lược Mc Kinsey đã phối hợp tổ chức hội thảo “Chiến thuật biến thay đổi thành lợi thế”

Techcombank đã mời các chuyên gia của Mc Kinsey, tổ chức tư vấn chiến 
lược hàng đầu thế giới, thực hiện chương trình tư vấn và tọa đàm với các
 doanh nghiệp.
Techcombank đã mời các chuyên gia của Mc Kinsey, tổ chức tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới, thực hiện chương trình tư vấn và tọa đàm với các doanh nghiệp.
Ngày 16/11, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty tư vấn chiến lược Mc Kinsey đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Chiến thuật biến thay đổi thành lợi thế”.

Hội thảo dành cho hơn 100 lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn là khách hàng thân thiết của Techcombank. Đây là một trong những nỗ lực của Techcombank trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển.

Với một nền kinh tế ngày càng biến động, sự thay đổi của môi trường kinh doanh xảy ra với tần suất cao hơn, buộc lãnh đạo doanh nghiệp phải luôn dự đoán và thực hiện những thay đổi cần thiết để có thể tồn tại và phát triển. Quản trị sự thay đổi vì thế đang trở nên một trong những đề tài nóng của các tổ chức, doanh nghiệp trong thời điểm này.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể hoạch định những thay đổi một cách đúng đắn, hiệu quả, đưa doanh nghiệp của mình thích ứng với những biến động và thay đổi đó cũng như tìm ra các cơ hội phát triển, tạo lợi thế cạnh tranh ngay trong khi nền kinh tế đang khó khăn và có nhiều thách thức?

Từ thực tế đó, Techcombank đã mời các chuyên gia của Mc Kinsey, tổ chức tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới, thực hiện chương trình tư vấn và tọa đàm với các doanh nghiệp.

“Với Hội thảo này, chúng tôi mong muốn được cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích, các bài học kinh nghiệm từ thực tế đồng thời hỗ trợ họ có những cái nhìn đa chiều hơn. Từ đó, mỗi doanh nghiệp có thể xác lập nên những mục tiêu chính và lộ trình thay đổi để đưa ra những quyết định chính xác nhất”, ông Phạm Quang Thắng, Phó tổng giám đốc ngân hàng Techcombank, nói.

Với khả năng của mình, Techcombank đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp không chỉ về mặt tài chính mà còn mang đến cho họ những giải pháp để xây dựng và phát triển tốt doanh nghiệp trước những khó khăn của nền kinh tế nói chung. Để vượt qua, họ cần một sự hỗ trợ xuyên suốt. Và Techcombank là một trong những người bạn đồng hành tin cậy đó.

(Nguồn: Techcombank)