08:00 10/11/2017

Khách đầu tư Cocobay: Đây là một dự án “tham vọng”

Phương Nghi

Khi vận hành đồng bộ Cocobay sẽ cung cấp cho ngành du lịch Việt Nam một loạt các dịch vụ vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế

Chính sự tham vọng này sẽ đem lợi nhuận đến với nhà đầu tư.
Chính sự tham vọng này sẽ đem lợi nhuận đến với nhà đầu tư.

"Cocobay là một dự án rất tham vọng khi muốn trở thành một tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Và tôi bị thuyết phục bởi điều đó. Chính sự tham vọng này sẽ đem lợi nhuận đến với nhà đầu tư như chúng tôi" - oong Nguyễn Thanh Tùng (65 tuổi, ngụ Tp.HCM), một khách hàng đầu tư vào 2 dự án thành phần Coco Ocean-Spa Resort và Coco Wonderland Resort thuộc tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, nói.

Ông Nguyễn Thanh Tùng vốn là một khách đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, nên để quyết định đầu tư vào condotel ông đã có những tìm hiểu rất kỹ lưỡng.

"Từ thói quen đi du lịch thường xuyên ở các nước trên thế giới và nhận thấy tiềm năng từ ngành dịch vụ du lịch, tôi đã nghĩ vì sao mình không đầu tư vào mảng bất động sản du lịch để kiếm lời? Nhưng chỉ kiếm lợi từ dịch vụ lưu trú không thì chưa đủ, có cách nào để vừa khai thác được dịch vụ lưu trú, mà còn khai thác được cả dịch vụ giải trí như các nước như Thái Lan, Malaysia hay Mỹ không?", ông Tùng nói.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, khác với các tổ hợp du lịch, giải trí sôi động như Pattaya (Thái Lan), Genting Highland (Malaysia) hay Las Vegas (Mỹ), Việt Nam lại tập trung phát triển nhiều các dự án nghỉ dưỡng hơn. Khách đến các resort chỉ với mục đích ăn, ngủ, nghỉ ngơi, spa, dạo biển…, và những điều này làm họ rất nhanh chán.

"Thậm chí đến tôi còn không hào hứng quay lại những resort như vậy huống chi là khách Tây", ông Tùng nói.

Ấp ủ dự định đầu tư từ rất lâu vào loại hình bất động sản du lịch nên khi tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay được giới thiệu ra thị trường đã thuyết phục ông.

"Phải nói rằng, Cocobay chính là một dự án tham vọng nhất tại Việt Nam. Thứ nhất, là tham vọng mở hướng đi khác biệt, hướng đi mà chưa có bất cứ một doanh nghiệp nào thực hiện. Có thể thấy, hiện tại Việt Nam có khoảng hơn 1.000 resort và khách sạn, nhưng đều khá đơn điệu: nghỉ dưỡng với mây, trời, núi non, biển xanh, cát trắng, nắng vàng; riêng Cocobay đi theo hướng tới tổ hợp du lịch và giải trí. Thứ hai là tham vọng sẽ trở thành điểm đến giải trí của thế giới và thu hút hàng triệu khách mỗi năm".

undefined - Ảnh 1.

Theo chủ đầu tư, khi vận hành đồng bộ Cocobay sẽ cung cấp cho ngành du lịch Việt Nam một loạt các dịch vụ vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế: Tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam, hàng trăm trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực cao nhất Việt Nam, cầu pha lê trên không ấn tượng; cùng với đó là chuỗi hoạt động nghệ thuật và các chương trình biểu diễn âm nhạc đỉnh cao của thế giới… Để chuẩn bị bùng nổ chuỗi hoạt động này, Trung tâm giải trí Coco Entertainment Hall sẽ chính thức hoạt động vào quý 2/2018.

"Chỉ cần hình dung, mỗi năm có vài ba triệu khách ghé đến Cocobay lưu trú và sử dụng các tiện ích ở đây, giới đầu tư như chúng tôi sẽ giàu thôi", ông Tùng cho biết.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Cocobay không chỉ tạo lợi nhuận thuyết phục cho nhà đầu tư bằng cách trở thành thiên đường giải trí mà còn là việc tổ hợp này chính là tổ hợp resort chủ đề tiên phong trên thị trường Việt Nam hiện nay.

"Tính đến nay, tôi đã đầu tư vào 2 dự án là Coco Ocean-Spa Resort và Coco Wonderland Resort. Điểm đặc biệt là 2 dự án này có 2 hướng đi và đối tượng khách hàng khác nhau. Coco Ocean-Spa Resort phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe giống vợ và con gái tôi; còn Coco Wonderland Resort là một dự án mới ra với thông điệp hướng đến trẻ em. Dự án này rất thích hợp cho các cháu thiếu nhi, giống như cháu nội và cháu ngoại của tôi".

Ông Nguyễn Thanh Tùng cho rằng, Empire Group đã không chọn làm nên một dự án phục vụ một loại đối tượng khách hàng, mà chủ đầu tư Cocobay đã biến tổ hợp này trở thành một nơi cho tất cả mọi người.

Ở Cocobay, mỗi dự án thành phần đem đến một cảm hứng khác nhau: Cocobay Towers cho khách hàng khó tính đẳng cấp, Boutique Hotels cho giới trẻ thích mê "xê dịch", Wellness Condotel phục vụ nhu cầu làm đẹp và phục hồi năng lượng, Smart Condotel cho người năng động hay Coco Wonderland Resort là tòa condotel hướng đến trẻ em.

"Khách nào cũng hào hứng du lịch đến Cocobay thì công suất lấp đầy phòng tất nhiên cao và lợi nhuận cho nhà đầu tư cũng dồi dào hơn thôi", ông Tùng nhìn nhận.