16:09 18/07/2022

Landstock - “Trợ thủ” bất động sản chỉ có trên App MBBank

Lan Anh -

“Soi giá tỏ tường - Mặt đường trong ngõ”. Với Landstock trên App MBBank, lần đầu tiên khách hàng có thể dễ dàng tham khảo giá cả thị trường bất động sản nhanh chóng và miễn phí thông qua một ứng dụng ngân hàng...

Landstock cho phép khách hàng tham khảo giá cả thị trường bất động sản nhanh chóng và miễn phí ngay trên App MBBank.
Landstock cho phép khách hàng tham khảo giá cả thị trường bất động sản nhanh chóng và miễn phí ngay trên App MBBank.

Đã bao giờ bạn cần mua hoặc bán một mảnh đất nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên tính giá trị đất như thế nào cho hợp lý? Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết làm thế nào để bán nhà đất không bị “hớ”, hay làm sao để mua nhà với giá hợp lý nhất?

Thực tế cho thấy, khi cần tính giá đất, thông thường mọi người sẽ mất kha khá thời gian và chịu một khoản phí tương đối khi liên hệ với các bên thẩm định chuyên nghiệp để có được kết quả định giá. Giờ đây, với Landstock trên App MBBank (do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội phát triển), việc tra cứu và tham khảo giá đất trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ra mắt từ ngày 24/12/2021, Landstock trên App MBBank là một tổ hợp các tính năng liên quan đến lĩnh vực nhà đất - bất động sản, nhằm hỗ trợ và mang đến khách hàng trải nghiệm thuận tiện nhất trong giao dịch và tham khảo các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản.

Theo đó, khách hàng sử dụng App MBBank có thể dễ dàng tra cứu và tham khảo giá đất trên toàn quốc thông qua ứng dụng Landstock. Thỏa mãn ba tiêu chí: kết quả trả ngay tức thì, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí, Landstock được xem là “trợ thủ” đắc lực của nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường mua bán bất động sản.

Đại diện MB cho biết, từ khi ra mắt đến nay, Landstock đã liên tục cải tiến, cập nhật nhiều tính năng, mới nhất là tính năng “Tư vấn giá đất”. Hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm chủ lực trên App MBBank. Trong thời gian tới, Landstock sẽ tiếp tục được hoàn thiện và phát triển theo hướng thân thiện và thuận tiện nhất, với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn khác như: Nhà đẹp (Khoe Tổ ấm/ Góc Chill); Tư vấn giá nhà chung cư dự án…

* Hướng dẫn sử dụng tính năng “Tư vấn giá đất”:

Truy cập App MBBank/ Chọn ứng dụng Landstock/ Tư vấn giá

Nhập thông tin khu vực bạn muốn định giá, bao gồm thành phố/quận/huyện đường/phố

Ấn “Tra cứu” và khảo giá tham khảo từ Landstock đưa ra.

* Thông tin chi tiết:

https://apps.apple.com/VN/app/id1205807363?mt=8