09:29 22/11/2016

LienVietPostBank hợp tác với Dai-ichi Việt Nam

Thanh Mai

LienVietPostBank và Dai-ichi Việt Nam cùng hợp tác kinh doanh sản phẩm bảo hiểm và ngân hàng

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa LienVietPostBank và Dai-ichi Việt Nam - Ảnh: Quang Thái.<br>
Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa LienVietPostBank và Dai-ichi Việt Nam - Ảnh: Quang Thái.<br>
Ngày 22/11, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cùng ký hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Theo hợp đồng này, trong thời hạn 5 năm kể từ tháng 11/2016, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới LienVietPostBank trên toàn quốc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của LienVietPostBank đến khách hàng của mình.

Về phía ngân hàng, LienVietPostBank sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam đến gần 1 triệu khách hàng của ngân hàng này, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng lưới rộng lớn với hơn 130 chi nhánh, phòng giao dịch khắp 63 tỉnh/thành, hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch thông qua các bưu cục và điểm văn hóa xã có mặt tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

LienVietPostBank và Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng xây dựng và phát triển bền vững mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm.

Tại lễ ký, ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, việc hợp tác với LienVietPostBank nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối và hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam.

“Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác này sẽ kết hợp được thế mạnh của hai bên và đưa liên minh chiến lược này lên một một tầm cao mới trong hành trình vươn đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín xuất sắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”, ông Quân nói.

Ông Phạm Doãn Sơn, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc LienVietPostBank cho biết: “Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm giữa hai bên sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho nhau, bổ trợ cho các hoạt động kinh doanh của mỗi bên. LienVietPostBank sẽ có cơ hội cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho đối tác, các khách hàng của đối tác, tăng thêm nguồn thu phi tín dụng, góp phần cải thiện và nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh của ngân hàng”.