15:42 04/10/2017

Máy giặt sấy "cửa trên – lồng ngang" Brandt hoàn toàn mới

Đồng Giao

Brandt – thương hiệu số 1 nước Pháp sẽ đưa bạn đến với một bước đột phá mới chưa từng có, máy giặt sấy cửa trên lồng ngang Brandt - đỉnh cao thiết kế hòa trộn với đỉnh cao công nghệ chứa đựng trong một "chiếc hộp" nhỏ xinh.

Chiều rộng của máy chỉ 45cm. Thiết kế thông minh cửa mở trên tiết kiệm diện tích tuyệt đối trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ tận dụng được diện tích tại bất cứ một góc nào mà bạn mong muốn trong  nhà. Máy có màu trắng và thiết kế trang nhã phù hợp với nội thất và thiết kế hiện đại.
Máy giặt sấy cửa trên – lồng ngang Brandt hoàn toàn mới - Ảnh 1.
Model BTWD1308 tích hợp 2 tính năng giặt +  sấy với năng suất lớn 8kg giặt và 4kg sấy.  Không cần dây phơi hay bất cứ dụng cụ nào khác, chỉ một "chiếc hộp" nhỏ xinh với bề ngang 45cm quần áo gia đình bạn sẽ luôn được giặt sạch và sấy khô, thơm tho thậm chí cả trong mùa mưa phùn, hay không khí ẩm ướt của miền Bắc.
Độ ồn 49 dB với chương trình giặt thông thường, 70 dB với chương trình vắt ở tốc độ cao nhất (1.400 vòng/phút). Brandt luôn trân trọng giá trị sức khỏe của người sử dụng trong từng thiết kế và chiếc máy giặt sấy cửa trên, vận hành cực kỳ êm ái ra đời với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn!
Máy giặt sấy cửa trên – lồng ngang Brandt hoàn toàn mới - Ảnh 2.
Với máy giặt sấy Brandt người dùng không cần phải ngồi hay cúi gập lưng khi bỏ hay lấy quần áo, hoàn toàn thư giãn trong khi giặt, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
Khái niệm máy giặt cửa trên lồng ngang – Brandt đi tiên phong trong việc thiết kế lồng giặt vận hành theo cơ chế lắc đảo chiều, quần áo tuyệt đối không bị vặn xoắn, hệ thống vòi phun, phun qua lồng giặt để tăng cường tối đa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy. Quần áo được giặt sạch bất ngờ trong một sản phẩm nhỏ gọn!
Máy thiết kế cửa trên tránh được việc trẻ em nghịch ngợm sẽ mở cửa máy giặt và chui vào chơi như các dòng máy giặt lồng ngang. Bảng điều khiển ở phía trên cũng tránh được việc trẻ em sẽ không may nghịch các nút điều khiển làm thay đổi chế độ giặt bạn đã chọn hay khởi động máy một cách vô tình. Sau nhiều năm nghiên cứu, chiếc máy giặt sấy Brandt cửa trên lồng ngang BTWD1308 là sản phẩm tinh hoa nhất về thiết kế và công nghệ!
Website: www.brandt.com.vn
Facebook: www.facebook.com/brandtvietnam Icare Call Center: 1900 55 88 85