14:32 20/10/2017

MIKGroup tiên phong kiến tạo những dự án tiêu chuẩn tại quận 9

Tuấn Sơn

MIKGroup đang định hình những tiêu chuẩn sống tại ba dự án Villa Park - Park Riverside - River Park, những dự án bên bờ những dòng sông xanh thuộc quận 9, Tp.HCM

Với hướng nhìn ra dòng sông xanh, cư dân tại 3 dự án luôn có không gian 
khoáng đạt, tầm nhìn rộng mở và gió mát. Hai bên bờ sông là địa điểm vui
 chơi, giải trí cho tất cả thành viên trong gia đình.<br>
Với hướng nhìn ra dòng sông xanh, cư dân tại 3 dự án luôn có không gian khoáng đạt, tầm nhìn rộng mở và gió mát. Hai bên bờ sông là địa điểm vui chơi, giải trí cho tất cả thành viên trong gia đình.<br>
Là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, MIKGroup tâm niệm, trong nhịp sống bận rộn ngày nay thì ai cũng mong ước có một mái ấm yên bình, nơi họ có thể tĩnh lại trong không gian xanh, tận hưởng những tiện nghi nhất.

Căn nhà họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là nơi để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn cùng những người thân yêu nhất.Và một nhà phát triển bất động sản thành công không chỉ là người đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người mua, mà còn là người tiên phong dẫn dắt xu hướng thị trường, hướng đến những chuẩn mực sống đáp ứng nhu cầu của của khách hàng.

Thấu hiểu những giá trị đó, MIKGroup đang định hình những tiêu chuẩn sống tại dự án Imperia Garden, Valencia Garden ở Hà Nội và đặc biệt là ba dự án Villa Park - Park Riverside - River Park, những dự án bên bờ những dòng sông xanh thuộc quận 9, Tp.HCM.   

Quận 9 có thể gọi là vùng đất của những “ông lớn” với lợi thế không chỉ nằm tại vị trí thích hợp, cơ sở hạ tầng được chăm chút, những tuyến đường được xây dựng xuyên suốt mà còn ở khu đô thị trí thức và khu công nghệ cao. Tất cả những yếu tố trên trở thành một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bất động sản tại khu vực.

Và đó chính là những yếu tố quan trọng thúc đẩy “sức cầu” để MIKGroup lựa chọn những mảnh đất đắc địa nhất ở quận 9 để xây dựng dự án. Với kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan đẹp, tổ hợp các dự án Villa Park, Park Riverside và River Park do MIKGroup phát triển sở hữu nhiều ưu thế nổi bật.

Biệt thự, nhà phố, liên kế của Park Riverside, Villa Park và River Park thu hút nhiều khách hàng nhờ tiện ích nội khu cao cấp. Trong đó, hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi hiện đại, bến du thuyền, hệ thống phòng gym, yoga, những clubhouse … đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Với hướng nhìn ra dòng sông xanh, cư dân tại 3 dự án luôn có không gian khoáng đạt, tầm nhìn rộng mở và gió mát. Hai bên bờ sông là địa điểm vui chơi, giải trí cho tất cả thành viên trong gia đình.

Cùng với lợi thế về an ninh, hệ thống tiện ích cùng mật độ cây xanh cao và vị trí đẹp, tổ hợp 3 dự án Park Riverside, Villa Park và River Park là mảnh đất cho tất cả những ai đang kiếm tìm không gian sống như vậy. Hiện nay, rất đông cư dân đã chuyển về đây an cư, lạc nghiệp.

Theo thông tin từ MIKGroup, tiếp nối thành công của các dự án trước đó, tới đây, đơn vị này sẽ có thêm một dự án được ra mắt, hứa hẹn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian sống “sang và xanh” tại Sài Gòn.

* Thông tin chi tiết:


Thông tin về dự án sắp ra mắt của MIKGroup
Hotline: 0938 038 183.