15:34 23/03/2011

MobiFone ưu đãi lớn cho thuê bao trả sau

Quỳnh Anh

Đây là chương trình khuyến mại mở màn cho chiến dịch tập trung chăm sóc quyền lợi của khách hàng trả sau trên mạng MobiFone

MobiFone tung khuyến mại hấp dẫn cho thuê bao trả sau.
MobiFone tung khuyến mại hấp dẫn cho thuê bao trả sau.
Mạng di động MobiFone vừa công bố chương trình ưu đãi dành cho thuê bao trả sau, thanh toán qua Fastpay (hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước hoặc nạp tiền bằng mã thẻ trả trước). Theo đó, khi thanh toán bằng hình thức này, các thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp và không giới hạn số lần nạp thẻ.

Khi tham gia chương trình này, giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mại của khách hàng. Toàn bộ số tiền khuyến mãi được dùng để nhắn tin và gọi nội mạng. Giá trị khuyến mại được sử dụng trong 2 chu kỳ nạp thẻ liên tiếp. Sau thời gian này, tài khoản khuyến mại của khách hàng không còn hiệu lực.

Đại diện của nhà mạng cho hay, ngoài các chương trình chăm sóc khách hàng thường niên và định kỳ bao gồm: Chúc mừng sinh nhật, Kết nối dài lâu…, MobiFone sẽ triển khai các chương trình khuyến mại cước trực tiếp vào tài khoản bằng nhiều hình thức để “tri ân” đối tượng khách hàng thường xuyên. Chương trình tặng 50% cước qua thanh toán FastPay lần này chính là mở màn cho chiến dịch tập trung chăm sóc quyền lợi của khách hàng trả sau trên mạng MobiFone.  

“Từ trước tới nay, người dùng trả sau của các doanh nghiệp di động đều có chung một nỗi niềm là ít được sự quan tâm, chăm sóc và nhất là hưởng các ưu đãi, khuyến mại lớn từ các nhà mạng. Chương trình tặng 50% cước qua thanh toán FastPay sẽ khiến các khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ trả sau thấy được an ủi khá nhiều”, đại diện nhà mạng này chia sẻ.

Phân tích của một chuyên gia viễn thông gần đây cho thấy, với số lượng thuê bao hiện có, thị trường di động Việt đã bắt đầu cận kề với ngưỡng bão hoà. 2011 sẽ là năm các nhà mạng di động phải “đối đầu” với sự giành giật thuê bao rất mạnh trên thị trường. Vì thế, nếu không có các chính sách chăm sóc tốt, việc người dùng mạng này chuyển sang mạng khác nhiều ưu đãi là điều tất yếu. Đặc biệt là với các thuê bao trả sau, họ vốn là khách hàng luôn phải chịu … thiệt thòi.

Với “phát súng” đầu tiên trong chiến dịch chăm sóc khách hàng trả sau của MobiFone, các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng đưa ra dự đoán về một cuộc chạy đua chăm sóc khách hàng trả sau giữa các nhà mạng đang được bắt đầu.