05:39 26/09/2013

“Ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất 2013” dành cho Citi Việt Nam

PV

Giải thưởng ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất Việt Nam được trao dựa vào bảng chấm điểm về hiệu quả hoạt động của ngân hàng trong năm

Ông Micheal Zink – Tổng giám đốc Citi khu vực Asean (đứng thứ hai từ bên
 trái) nhận giải thưởng “Ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất Việt 
nam 2013” trao cho Citi Việt Nam.
Ông Micheal Zink – Tổng giám đốc Citi khu vực Asean (đứng thứ hai từ bên trái) nhận giải thưởng “Ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất Việt nam 2013” trao cho Citi Việt Nam.
Citi Việt Nam vừa nhận được giải thưởng “Ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Foreign Commercial Bank” do tạp chí tài chính hàng đầu thế giới FinanceAsia bình chọn. Lễ trao giải đã được diễn ra tại Singapore tuần qua.

Giải thưởng ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2013 được trao dựa vào bảng chấm điểm khắt khe về hiệu quả hoạt động của ngân hàng trong năm trong lĩnh vực tài trợ các khoản tài chính cho các dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia và khu vực cũng như hiệu quả kinh tế - xã hội mà các dự án này mang lại.

Triển khai thành công các dự án với Vietnam Airlines, PetroVietnam, Vinacomin và đường dây truyền tải điện quốc gia cùng với các giao dịch tài chính giá trị lớn giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được cái lợi thế thương mại trên thị trường hàng hóa và tiền tệ trong thời gian qua là những yếu tố cơ bản giúp Citi Việt Nam đạt được giải thưởng uy tín này.  

Trong danh mục ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất ở cấp quốc gia và vùng lãnh thổ, Citi giành giải thưởng này tại Ấn Độ, Indonesia, Hong Kong, Philippines, Đài Loan, Singapore và lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

“Tiếp theo hai giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cho vay tốt nhất Việt Nam của tạp chí The Asset trao đầu năm nay, giải thưởng ngân hàng thương mại nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2013 – Best Foreign Commercial Bank do tạp chí tài chính hàng đầu thế giới FinanceAsia bình chọn một lần nữa được trao cho Citi Việt Nam trong thời điểm này đã xác nhận khả năng hàng đầu và mạnh mẽ của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho các khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú”, ông Brett Krause, Tổng giám đốc Citi Việt Nam chia sẻ.

Cùng trong tuần này Citi Việt Nam cũng vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt nam 2013” của  tạp chí Asianmoney do khách hàng công ty bình chọn. Lễ trao giải sẽ được diễn ra cuối tuần này tại Hong Kong.

(Nguồn: Citi Việt Nam)