07:47 07/12/2022

Nguyên Phát Group, nhà thầu xây dựng trường mầm non với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công

Khánh Huyền -

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công xây dựng trường mầm non, Nguyên Phát luôn nhận được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư vì luôn đảm bảo 3 giá trị cốt lõi: Công trình đạt được tiêu chuẩn an toàn quốc tế; Bàn giao đúng tiến độ; Tối ưu hóa chi phí trong từng dự án...

Dự án trường mầm non Orchard Parkview – Nhà thầu xây dựng Nguyên Phát.
Dự án trường mầm non Orchard Parkview – Nhà thầu xây dựng Nguyên Phát.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH ĐẠT ĐƯỢC TIÊU CHUẨN AN TOÀN QUỐC TẾ

Với cơ hội được học tập và phát triển tại các quốc gia tiên tiến, nơi có những tiêu chuẩn chất lượng an toàn nghiêm ngặt trong các công trình giáo dục, các chuyên gia của Nguyên Phát Group đã ứng dụng những kiến thức thực tiễn vào từng dự án, luôn đảm bảo các công trình đều đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nhằm mang đến một môi trường học tập lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Đội ngũ quản lý của Nguyên Phát Group luôn trực chiến tại công trình để kiểm soát thi công đúng với thiết kế và từng chi tiết nhỏ đều phải được nghiệm thu theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra.

TIẾN ĐỘ LUÔN ĐẠT NHƯ CAM KẾT

Một trong những tiêu chí tiếp để các chủ đầu tư lựa chọn đồng hành cùng với Nguyên Phát Group là cam kết về tiến độ thi công, nghiệm thu công trình đúng hạn ngay cả trong giai đoạn thời tiết khắc nghiệt nhất.

Dự án trường mầm non Kinderland - Nhà thầu xây dựng Nguyên Phát.
Dự án trường mầm non Kinderland - Nhà thầu xây dựng Nguyên Phát.

TỐI ƯU CHI PHÍ CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Vốn đầu tư ban đầu luôn là nỗi lo lớn của các chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực giáo dục. Để có được một cơ sở học tập chất lượng cao cần phải đầu tư vào rất nhiều hạng mục như: kiến trúc hạ tầng; cảnh quan; hệ thống cơ sở hạ tầng; hệ thống chiếu sáng và âm thanh; hệ thống phòng chức năng;…

Chưa kể đến, sau khi đi vào hoạt động, chủ đầu tư còn phải thêm các khoản chi phí như quản trị vận hành, marketing để có khách hàng, phục vụ cho chất lượng đào tạo,… Hiểu được nỗi lo này nên ngay từ khi nhận dự án, Nguyên Phát Group hướng đến việc tư vấn kỹ lưỡng cho chủ đầu tư về các hạng mục chi phí thi công, đề xuất các phương án xây dựng tối ưu nhất từ giai đoạn lựa chọn vật tư công trình cho đến hoàn thiện để hạn chế tất cả các rủi ro chi phí có thể phát sinh trong quá trình triển khai.

Với Nguyên Phát Group, mỗi dự án không chỉ là công việc mà còn là cam kết trách nhiệm và đam mê. Nguyên Phát Group luôn hướng đến sự phát triển “bền vững” để cùng kiến tạo nên các giá trị cho xã hội. Nếu chủ đầu tư đang cần nhà thầu xây dựng trường mầm non uy tín và trách nhiệm, hãy kết nối với Nguyên Phát Group để được tư vấn chính xác.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nguyên Phát
Địa chỉ: F32 - 280 Lương Định Của, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp.HCM
Website: https://npgroup.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nhathauxaydungNguyenPhat
Hotline: 098 379 3889/028 6275 6688.