12:52 22/11/2019

Nhận thẻ "đặc quyền"' cư dân Vinhomes Ocean Park được trải nghiệm tiện ích trước khi nhận nhà

Hải Yến

Hơn 12 nghìn cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park sẽ được trao thẻ ra vào dự án để thoải mái tận hưởng các tiện ích trước khi nhận bàn giao nhà

Tầm nhìn đắt giá của bộ ba tòa tháp quyền lực S1.10, S1.11 và S1.12 (Hình ảnh minh họa).
Tầm nhìn đắt giá của bộ ba tòa tháp quyền lực S1.10, S1.11 và S1.12 (Hình ảnh minh họa).

Hơn 12 nghìn cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park sẽ được trao thẻ ra vào dự án để thoải mái tận hưởng các tiện ích trước khi nhận bàn giao nhà. Đây là lần đầu tiên trên thị trường bất động sản, người mua nhà được hưởng "quyền lợi đặc biệt" này nhờ tốc độ hoàn thiện tiện ích thần tốc của dự án.

Đặc quyền chưa từng có cho cư dân Thành phố biển hồ

Chỉ 6 tháng sau khi lần đầu tiên mở cửa đón hơn 50 nghìn cư dân và khách hàng tham dự chuỗi sự kiện ra mắt Hồ ngọc trai (hồ điều hòa trung tâm của dự án) rộng 24,5ha hồi tháng 5 vừa qua, Vinhomes Ocean Park nay đã sẵn sàng chào đón các cư dân tương lai tới tham quan và trải nghiệm các tiện ích điểm nhấn.

Cụ thể, tất cả chủ sở hữu căn hộ, biệt thự, nhà phố sẽ được cấp thẻ ra vào Thành phố biển hồ. Với tấm thẻ này trong tay, không cần chờ đến ngày bàn giao (dự kiến bắt đầu từ quý 1 năm sau với phân khu căn hộ đầu tiên), các cư dân và gia đình đã có thể trải nghiệm, hòa mình, thư thái trên bờ cát trắng mịn bao quanh hồ lớn, thưởng ngoạn tại Quảng trường Cá voi trung tâm, vui chơi tự do tại các sân chơi trẻ em, rèn luyện sức khỏe tại Công viên Gym với hàng trăm thiết bị tập hiện đại đã được lắp đặt, hoặc quây quần bên những bữa tiệc dã ngoại ngoài trời tại các Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng.

Biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cũng đang được thi công nhanh chóng phần nền móng công nghệ để tạo ra cảm quan như nước biển thật, dự kiến khai trương từ trung tuần tháng 12/2019, gia tăng thêm chuỗi tiện ích mà cư dân sớm được trải nghiệm.

Có thể nói đây là lần đầu tiên người mua nhà được nhận thẻ ra vào dự án từ trước thời điểm bàn giao. Đại diện Chủ đầu tư, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Vinhomes cho biết: "Dù phải bỏ ra chi phí không nhỏ để vận hành đại đô thị trước thời điểm bàn giao, chúng tôi vẫn muốn thực hiện ý tưởng này để các cư dân tương lai có thể trải nghiệm và sớm gắn bó với Thành phố biển hồ - nơi không lâu nữa sẽ trở thành mái nhà chung cho cộng đồng cư dân văn minh, yêu thiên nhiên và cuộc sống hiện đại".

Chủ đầu tư dự kiến cấp tấm thẻ quyền năng này cùng các quy định cụ thể, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân và đảm bảo an toàn, tiến độ chung của cả công trường.

Cơ hội trở thành cư dân phân khu Sapphire 1 - Tâm điểm Thành phố biển hồ

Ngay sau khi chính thức mở bán vào trung tuần tháng 10/2019, bộ ba tòa tháp quyền lực S1.10, S1.11 và S1.12 thuộc phân khu tâm điểm của Thành phố biển hồ - Sapphire 1 đang liên tục tạo sóng giao dịch sôi động trên thị trường địa ốc thủ đô quý cuối năm. Đây là bộ ba tòa tháp rất được khách hàng và nhà đầu tư mong chờ từ lúc dự án Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park ra mắt thị trường.

Chỉ sau 2 tiếng mở bán chính thức, hàng trăm căn hộ đã có khách đặt mua. Thậm chí, có những căn đẹp cùng lúc còn được hơn chục khách hàng đặt giữ chỗ, điển hình các căn thuộc tòa tháp S1.12.

Sở dĩ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12 được mệnh danh là bộ ba quyền lực là bởi những giá trị đặc quyền mà nó mang đến cho chủ nhân tương lai, trong đó có ưu thế về tầm nhìn đắt giá.

Ba tòa tháp sở hữu tọa độ đẹp nhất, hướng trọn tầm nhìn về phía biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ Ngọc Trai 24,5ha. Cả 2 tiện ích này đều được trải cát trắng hệt như ở biển thật, mang lại cảnh quan thoáng rộng, hút tầm mắt cho chủ nhân. Các cư dân tương lai của bộ ba quyền lực có thể di chuyển tới "lá phổi xanh" của Thành phố biển hồ chỉ trong vài bước chân, cùng với đó, mọi cảnh quan tiện ích hấp dẫn khác cũng được trải đều xung quanh, trong bán kính rất gần.

Nội khu giữa 3 tòa tháp là cả một thế giới tiện ích thu nhỏ với điểm nhấn hồ cảnh quan độc đáo, sân chơi trẻ em, sân thể thao, đường dạo và các khuôn viên xanh. Đặc biệt, 3 tòa tháp này còn nằm ngay kế cận trường Mầm non và trường Phổ thông liên cấp Vinschool, hứa hẹn mang lại nhịp sống hiện đại, văn minh và thuận tiện cho các cư dân tương lai.