10:13 01/02/2016

Nhiều dịch vụ gia tăng với thẻ SHB Visa Platinum

Hà Phương

Chủ thẻ SHB Visa Platinum được sử dụng nhiều dịch vụ và tiện ích ưu đãi

Đây là dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng VIP của SHB và giới doanh 
nhân, nhằm mang lại cho chủ thẻ những trải nghiệm đẳng cấp vượt trội.
Đây là dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng VIP của SHB và giới doanh nhân, nhằm mang lại cho chủ thẻ những trải nghiệm đẳng cấp vượt trội.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) phát hành thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum.

Đây là dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng VIP của SHB và giới doanh nhân, nhằm mang lại cho chủ thẻ những trải nghiệm đẳng cấp vượt trội khi sử dụng các dịch vụ cao cấp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Cụ thể, loại thẻ này được tích hợp những dịch vụ gia tăng như bảo hiểm du lịch toàn cầu với số tiền tối đa lên tới 500.000 USD; gia nhập Câu lạc bộ Visa Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn và resort 5 sao, câu lạc bộ golf hàng đầu Việt Nam, dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe, cửa hàng thời trang cao cấp.

Các chủ thẻ SHB Visa Platinum còn được hưởng các ưu đãi chiết khấu, dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ trong việc mang hành lý, đưa đón tại hơn 400 sân bay toàn thế giới; hỗ trợ cung cấp thông tin đặt chỗ ở khách sạn, đặt vé máy bay.

Bên cạnh đó, SHB còn thiết kế những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ SHB Visa Platinum như: hạn mức tín dụng linh hoạt từ 100 triệu đồng trở lên cùng thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, lãi suất cạnh tranh nhất trong các dòng sản phẩm thẻ tín dụng hiện nay.

Các chủ thẻ dễ dàng kiểm soát giao dịch chi tiêu thẻ thông qua hệ thống email và tin nhắn SMS, tự động thông báo giao dịch, tra cứu thông tin giao dịch trên Internet Banking của SHB bất cứ khi nào cần thiết và được hỗ trợ tư vấn 24/7 trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt, SHB tặng tối đa 2.000.000 đồng vào tài khoản, miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ SHB Visa Platinum.

(Nguồn: SHB)