10:31 06/07/2015

Nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm tại SeABank

P.V

Khách hàng cá nhân gửi tiền tại SeABank có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm trả lãi hàng tháng, hay tiết kiệm gửi góp cho gia đình hoặc cho con cái

Chương trình áp dụng từ nay tới 8/8/2015.
Chương trình áp dụng từ nay tới 8/8/2015.
Nhằm bổ sung nguồn vốn đáp ứng cho nhu cầu vay của khách hàng phục vụ sản xuất, tiêu dùng đang ngày càng sôi động, các ngân hàng đang tung ra những chương trình ưu đãi nhằm hút tiền gửi tiết kiệm.

SeABank là một trong những ngân hàng đi tiên phong về sử dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động ngân hàng với phần mềm quản trị lõi ngân hàng T24 Temenos hiện đại và liên tục nâng cấp, mở rộng tính năng để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giờ đây, bên cạnh việc đến các điểm giao dịch để gửi tiền, khách hàng của SeABank có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể gửi tiết kiệm thông qua dịch vụ tiết kiệm trực tuyến hoặc đến Autobank của SeABank để gửi tiền qua ATM - điều mà rất ít ngân hàng tại Việt Nam có thể thực hiện được.

Khách hàng cá nhân gửi tiền tại SeABank có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm trả lãi hàng tháng, hay tiết kiệm gửi góp cho gia đình hoặc cho con cái...

Hiện đại hơn là sản phẩm "Tiết kiệm Online" cho phép khách hàng có thể tiền thông qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến - SeANet, ngân hàng di động - SeAMobile hay qua ứng dụng SeAMobile Apps có thể tải xuống dễ dàng từ kho lưu trữ của hệ điều hành iOS và Android.

Bên cạnh đó, hệ thống Autobank của SeABank phục vụ giao dịch 7 ngày/tuần và 24 giờ/ngày cho phép người sử dụng thực hiện hoàn toàn tự động các giao dịch gửi tiền, rút tiền, đổi ngoại tệ mặt sang tiền đồng Việt Nam, truy vấn thông tin qua máy tự động, gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 và giao dịch trực tuyến với ngân hàng.

Gần đây, SeABank tiếp tục hợp tác cùng Công ty Bảo hiểm VCLI tung ra sản phẩm tiết kiệm gửi góp kết hợp với bảo hiểm nhân thọ - Bảo An Tích Lũy. Đây là sản phẩm linh hoạt “2 trong 1”, khách hàng chỉ cần gửi 200.000 đồng mỗi tháng để tích lũy từ 12 tháng đến 20 năm và có thể lĩnh lãi sau 12 tháng không phải đợi đến cuối kỳ.

Lãi suất thưởng duy trì dài hạn hấp dẫn từ tháng thứ 13. Ngoài ra, khách hàng được bù đắp 100% giá trị còn lại chưa tích lũy khi gặp rủi ro.

Đối với khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng tiền đồng và USD tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc trong thời gian từ nay tới 8/8/2015, sẽ được tham gia chương trình huy động tiết kiệm “Vui hè thoả thích, Du lịch năm châu” và nhận ngay mã số may mắn dựa trên số tiền gửi, kỳ hạn gửi để có cơ hội nhận được một trong hơn 700.000 phần quà hấp dẫn có tổng giá trị gần 13 tỷ đồng.

Các phần quà giá trị gồm voucher du lịch áp dụng cho mọi tour du lịch trong nước và du lịch nước ngoài đang triển khai của Công ty lữ hành Hanoitourist trị giá 10 triệu đồng, 5 triệu đồng, 1 triệu đồng… và các giải thưởng bằng tiền mặt khác.

Hiện đại hơn, những người gửi tiền tiết kiệm bằng  tiền đồng thông qua các kênh Ngân hàng trực tuyến - SeANet, SeAMobile App, SeAMobile Web của SeABank sẽ được ngân hàng cộng thêm lãi suất với mức hấp dẫn từ 0,2 - 0,4%/năm so với bảng lãi suất quy định của sản phẩm tuỳ thuộc các kỳ hạn gửi.

Đồng thời trong mọi trường hợp, lãi suất áp dụng (đã cộng ưu đãi) không vượt quá lãi suất trần được Ngân hàng Nhà nước ban hành từng thời kỳ.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng sử dụng sản phẩm “Bảo An tích lũy sẽ được nhận thêm 0,3% lãi suất và được tặng thêm 10 triệu đồng giá trị bảo hiểm từ SeABank.

(Nguồn: SeABank)