15:35 09/06/2016

Nóng trở lại bất động sản ven đại lộ Thăng Long

Phi Sơn

Yếu tố hạ tầng đã hoàn thiện là một trong những nguyên nhân chính khiến khu vực này thu hút khách mua

Giống như các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng (all-in-one) từ trường liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu club-house hiện đại… <br>
Giống như các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng (all-in-one) từ trường liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu club-house hiện đại… <br>
Sự ra mắt Vinhomes Thăng Long vào trung tuần tháng 5 vừa qua được đánh giá là đã mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội.

Thị trường tiềm năng

Khu vực phía Tây luôn là một tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội nhiều năm qua. Kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, quá trình đô thị hóa ở phía Tây diễn ra nhanh hơn, nhất là khu vực hai bên đường vành đai 3 và các khu vực cửa ngõ như Mỹ Đình, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài.

Trong đó, khu vực đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài đang được coi là điểm nóng phát triển mới với nhiều dự án bất động sản được tung ra thị trường như Park City, khu đô thị Dương Nội, Splendora…

Yếu tố hạ tầng đã hoàn thiện như giao thông, trường học… là một trong những nguyên nhân chính khiến khu vực Tây Hà Nội thu hút được lượng lớn người mua nhà.

Bên cạnh đó, việc khu Tây Hà Nội được quy hoạch thành trung tâm hành chính, kinh tế văn hóa mới của Hà Nội cũng kéo theo nhiều cơ quan, văn phòng Chính phủ, và các bộ ban ngành chuyển về khu vực này. Nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đặt trụ sở tại đây khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Các tiện ích khác như trường học, trung tâm thương mại đều đang phát triển.

Việc tuyến đường vành đai 4 được triển khai kết nối với đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài thời gian tới cũng được đánh giá sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội, đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Dự án sinh thái “kích” thị trường

Thời gian qua, thị trường bất động sản khu trung tâm mới Lê Trọng Tấn - Lê Văn Lương kéo dài tại Tây Hà Nội vốn dĩ đã “nổi sóng” với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ bung hàng, thu hút dòng tiền đổ vào khu vực này.

Tuy nhiên, cho tới nay số dự án lớn với đầy đủ hạ tầng tiện ích, môi trường sống biệt lập hoàn hảo của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bởi vậy, sự ra mắt Vinhomes Thăng Long vào trung tuần tháng 5 vừa qua được đánh giá là đã mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực này.

Theo thiết kế, Vinhomes Thăng Long có quy mô 24 ha, với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse theo mô hình biệt lập và không gian cảnh quan cây xanh, mặt nước thoáng đãng, yên tĩnh.

Điểm nhấn của dự án là hồ cảnh quan điều hòa rộng tới 10 ha với đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Giống như các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng (all-in-one) từ trường liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu club-house hiện đại…

Với việc quy hoạch các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân goft Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu công nghệ cao Hòa Lạc…, Vinhomes Thăng Long trở thành nơi vừa có thể là địa điểm kinh doanh, vừa là nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình.

* Vinhomes Thăng Long là dự án biệt thự biệt lập, hạ tầng đầy đủ và hoàn hảo đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, nằm tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa và đường dạo ven hồ dài 3,6 km. Khi mua biệt thự/liền kề tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, cùng với đó là gói dịch vụ giáo dục tại trường phổ thông liên cấp Vinschool. Ngoài ra, Vingroup cũng mang đến cho khách hàng chính sách ưu đãi cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.