14:00 14/11/2014

PTI ra mắt trung tâm bán hàng trực tuyến

P.V

PTI vừa cho ra mắt trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng ôtô, xe máy

Ông Bùi Trung Kiên, Phó tổng giám đốc ký kết thỏa thuận tham gia Ngày 
mua sắm trực tuyến với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
Ông Bùi Trung Kiên, Phó tổng giám đốc ký kết thỏa thuận tham gia Ngày mua sắm trực tuyến với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa cho ra mắt trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng ôtô, xe máy. Đây là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trong việc kê khai mua, bán bảo hiểm trực tuyến.

Bảo hiểm là hình thức đánh giá trình độ phát triển và các chính sách an sinh xã hội. Trước đây, khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm ôtô, xe máy và nhiều loại bảo hiểm khác đều phải trực tiếp đến các cơ sở bảo hiểm để kê khai, làm các thủ tục theo mẫu của cơ quan bảo hiểm. Đôi khi việc kê khai gây tâm lý e ngại, phiền phức cho khách hàng.

Dù chi phí bảo hiểm hiện nay tương đối thấp nhưng nhiều người, đặc biệt là khách hàng sử dụng xe máy, thường không sử dụng các dịch vụ bảo hiểm. Đó là hạn chế của các doanh nghiệp bảo hiểm, ảnh hưởng đến sự phát triển chung của xã hội.
 
Trước thực trạng đó, PTI đã đi đầu trong việc cho ra đời trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng dành cho khách hàng. Đây là một bước đi đột phá của PTI, chứng tỏ vị thế của một trong nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bảo hiểm hiện nay.

Việc triển khai kênh bán hàng trực tuyến và các hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng giúp đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng phục vụ khách hàng trên toàn hệ thống PTI. Chức năng của trung tâm bao gồm: triển khai website bán hàng trực tuyến epti.vn, thực hiện các hoạt động tư vấn, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm qua điện thoại và quản lý tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900545475.
 
Website bán hàng trực tuyến epti.vn được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ với 3 bước kê khai thông tin đơn giản, khách hàng sẽ biết được đầy đủ thông tin về sản phẩm bảo hiểm, quyền lợi được bảo hiểm cũng như mức phí bảo hiểm phải chi trả.

Có rất nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như thanh toán qua thẻ quốc tế và thẻ nội địa, qua internet hoặc mobile banking và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất thủ tục trên website epti.vn, đội ngũ tư vấn viên của PTI sẽ trực tiếp liên hệ lại với khách hàng để cung cấp giấy chứng nhận bảo hiểm. Epti.vn là website bán hàng trực tuyến có mức phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Các sản phẩm triển khai trên website epti.vn được thiết kế thuận tiện cho người tiêu dùng. Trong giai đoạn đầu, PTI tập trung cung cấp các sản phẩm: sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô VIP AutoCare, sản phẩm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô, sản phẩm bảo hiểm vật chất xe máy,  sản phẩm trách nhiệm dân sự chủ xe máy.
 
Bên cạnh đó, thông qua website epti.vn, PTI còn triển khai các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước, sản phẩm du lịch quốc tế, sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân Homecare. Trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục nghiên cứu và cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác.

Nhân dịp ra mắt website epti.vn, PTI triển khai chương trình khuyến mại quay số may mắn cho các khách hàng đăng ký mua sản phẩm trực tuyến với phần thưởng là 3 chiếc iPhone 6 sành điệu và 15 sạc pin dự phòng tiện dụng. Đặc biệt, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tham gia ngày mua sắm trực tuyến (vào ngày 5/12/2014) với chương trình ưu đại rất lớn dành cho các khách hàng mua sản phẩm trên website epti.vn.

(Nguồn: PTI)