08:49 30/12/2021

Quy trình sản xuất chuẩn quốc tế: Nền tảng thành công của BössWindow

Khánh Huyền -

Là dòng cửa nhôm kính cao cấp trên thị trường, BössWindow được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt để đạt được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế...

Là dòng cửa nhôm kính cao cấp trên thị trường, BössWindow được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt để đạt được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, qua đó khẳng định sự tâm huyết của Tân Trường Sơn đối với sản phẩm trọng điểm này cũng như tương lai ngành cửa Việt Nam.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUYẾT ĐỊNH MỘT NỬA THÀNH CÔNG

Hơn 3 thập kỷ gắn liền với ngành sản xuất cửa, Tân Trường Sơn Group hiểu hơn ai hết, để trụ vững trên thị trường, chất lượng chính là yếu tố quan trọng. Để có được những sản phẩm chất lượng, công ty buộc phải đầu tư vào quy trình sản xuất. Với vị thế “ông chủ ngành cửa”, Tân Trường Sơn luôn dành phần lớn công sức, thời gian để cải tiến quy trình sản xuất vì khi quy trình đã hoàn thiện, chất lượng sản phẩm sẽ đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là yếu tố giúp BössWindow trở thành cửa nhôm kính “quốc dân”, dẫn đầu thị trường trong nước, từng bước vươn tầm quốc tế.

Theo đại diện Tân Trường Sơn Group, khi lên ý tưởng về sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp, Ban lãnh đạo tập đoàn đã quán triệt về việc ưu tiên xây dựng quy trình sản xuất đầu tiên. Sau nhiều năm nghiên cứu, một dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và Thụy Sĩ, với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của châu Âu chính thức được lựa chọn để tạo ra BössWindow.

Tuy nhiên, trước khi đưa vào sử dụng, quy trình này còn phải trải qua nhiều lần kiểm tra, thử nghiệm cũng như có sự tham vấn của nhiều chuyên gia đầu ngành để đảm bảo đủ sức để tạo ra những bộ cửa “Made in Vietnam” cao cấp hàng đầu thị trường. Sau khi tất cả các khâu, các thông số và tiêu chí đều được tính toán chính xác, ban lãnh đạo Tân Trường Sơn Group mới chấp thuận đưa vào sản xuất hàng loạt.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Tập đoàn Tân Trường Sơn.
Dây chuyền sản xuất hiện đại của Tập đoàn Tân Trường Sơn.

Nhiều kỹ sư lâu năm của Tập đoàn Tân Trường Sơn cho biết: Quy trình sản xuất BössWindow đúng chất “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Những bộ cửa buộc phải trải qua các bước kỳ công, thách thức độ bền bỉ của nguyên liệu.

Cửa nhôm BössWindow về độ bền áp lực gió có thể chống chịu tới 500 Pa theo thử nghiệm; độ kín nước qua kiểm tra: không xuất hiện độ thấm nước trên mặt trong của cửa với áp lực lớn hơn 150 Pa; Độ lọt khí của cửa tương ứng với áp lực 150 Pa.

Những thông số qua thử nghiệm đã nói lên tất cả. Nhờ đó, tập đoàn Tân Trường Sơn luôn tự tin BössWindow đủ sức chống chịu với mọi yếu tố ngoại cảnh, bền bỉ đồng hành cùng khách hàng qua thời gian.

"MỖI BỘ CỬA BössWindow ĐỀU ĐẠT ĐẾN ĐỘ HOÀN MỸ"

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng đều có cảm nhận BössWindow là bộ cửa nhôm bền, đẹp và sang trọng nhất họ từng sử dụng và dưới đây chính là những bước tạo ra siêu phẩm này.

Quá trình sản xuất BössWindow đòi hỏi billet nhôm phải trải qua nhiều công đoạn vô cùng kỳ công như Ép, Đùn, Hóa già (Hóa cứng), sau đó nhôm sẽ được xử lý bề mặt. Đặc biệt, đây là bước rất tốn kém nên nhiều đơn vị bỏ qua bước này nhưng với Tân Trường Sơn Group, việc xử lý bề mặt là cần thiết vì có thể tạo được tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đó là lý do vì sao khách hàng luôn nhận thấy vẻ sang trọng, tinh tế trong từng sản phẩm BössWindow.

Khi bề mặt đạt tiêu chuẩn, các kỹ sư sẽ tiến hành mạ cromat và phủ sơn tĩnh điện cao cấp (dây chuyền phun sơn được trang bị tới 60 súng phun sơn), giúp cửa BössWindow bền đẹp với thời gian, không bị rỉ sét hoặc bong tróc do tác động thời tiết. Đặc biệt, tất cả sản phẩm BössWindow sơn tĩnh điện đều sẽ được bảo hành lên đến 30 năm theo tiêu chuẩn hãng.

Quy trình sản xuất chuẩn quốc tế: Nền tảng thành công của BössWindow  - Ảnh 1

Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể yêu cầu sơn màu theo ý muốn, sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc. Sau khi kết thúc bước này, cửa BössWindow gần như đã hoàn thành và sẽ được đánh giá, kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Ở giai đoạn này, các kỹ sư kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra, phát hiện lỗi cũng như đưa ra chỉ đạo xử lý, đảm bảo chỉ sản phẩm hoàn thiện nhất mới được đưa ra thị trường.

Đại diện của Tân Trường Sơn Group cho biết, vì quy trình được tập đoàn nghiên cứu và đầu tư trong thời gian dài nên mỗi sản phẩm BössWindow đều đạt chất lượng cao nhất, không hề có lỗi từ nhà sản xuất. Tính đến này, BössWindow đã được lắp đặt tại hàng triệu công trình và rất có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai nhờ chất lượng vượt trội từ dây chuyền sản xuất đỉnh cao này.

* Thông tin chi tiết:

Tân Trường Sơn Group
Website: tantruongsongroup.com - bosswindow.vn
Hotline: 1900636007.