07:12 29/08/2011

Sơn TOA góp sức làm đẹp các trường mầm non

Trí An

Nhãn hàng Sơn TOA Việt Nam kết hợp với Thành đoàn Tp.HCM lên kế hoạch cho chương trình “Sắc màu tình thương”

Sơn TOA Việt Nam cùng các tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh 2011 vẽ nên thế giới tuổi thơ xinh đẹp cho các em ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình.
Sơn TOA Việt Nam cùng các tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh 2011 vẽ nên thế giới tuổi thơ xinh đẹp cho các em ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình.
Cùng với sự phát triển về kinh tế, thành phố cũng xuất hiện ngày càng nhiều những ngôi trường khang trang, hiện đại. Nhưng đâu đó tại một số quận huyện vùng ven, nhiều em nhỏ vẫn phải chịu lắm thiệt thòi. Nguyên nhân là vì trường lớp ở những nơi này hãy còn khá đơn sơ và thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Với sự thấu hiểu và đồng cảm, nhãn hàng Sơn TOA Việt Nam trong nỗ lực chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho thế hệ măng non Việt Nam, đã kết hợp với Thành đoàn Tp.HCM lên kế hoạch cho chương trình “Sắc màu tình thương”.

Trong chương trình này, Sơn TOA Việt Nam sẽ cùng các tình nguyện viên của chiến dịch Mùa hè xanh 2011 vẽ nên thế giới tuổi thơ xinh đẹp cho các em ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình. Điều này không chỉ là lời động viên, mà còn là một món quà giúp các em cảm nhận được niềm vui khi đến trường.

Theo chân các tình nguyên viên, Sơn TOA Việt Nam đã chuyển sơn đến tận địa bàn các huyện Nhà Bè, Hóc Môn và Củ Chi (Tp.HCM) để hỗ trợ sơn mới, trang trí tranh tường, hình vẽ vui nhộn cho một số nhà trẻ mà Thành đoàn Tp.HCM và các quận huyện đã đề xuất.

Qua việc làm thiết thực này, Sơn TOA Việt Nam không chỉ đang góp phần vẽ nên một thế giới tuổi thơ trọn vẹn cho các bé - những “búp non trên cành”, mà còn đóng góp không ít vào công tác chăm lo, bảo vệ cho hạnh phúc của chính chúng ta hôm nay và mai sau.

Với những hiệu ứng tích cực của chương trình năm 2011, Sơn TOA Việt Nam đã lên kế hoạch phát triển “Sắc màu tình thương” thành một hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Hoạt động này dự kiến sẽ có quy mô lớn hơn, vươn xa đến nhiều vùng miền khác của đất nước, nhằm góp phần tạo nên một môi trường an toàn và lành mạnh cho các em phát triển. Và xa hơn nữa là giúp cho mọi trẻ em Việt Nam đều được chăm sóc - hỗ trợ tốt cả về vật chất lẫn tinh thần, để có thể trở thành những người con ngoan, trò giỏi cho gia đình và xã hội mai sau.