18:12 23/02/2019

Tập đoàn AE lựa chọn Coninco giám sát dự án AE Resort Cửa Tùng

Thanh Châu

Dự án nằm trong khu vực ven biển phía Đông Bắc, "Tam giác vàng" du lịch biển Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ của tỉnh Quảng Trị

Dự án khu đô thị sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng.
Dự án khu đô thị sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng.

Ngày 9/1/2019, Công ty Cổ phần tập đoàn AE đã cùng Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - Coninco ký kết hợp đồng tư vấn giám sát thi công và lắp đặt thiết bị các hạng mục của khối khách sạn condotel - một dự án thành phần tại Khu đô thị sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng, Quảng Trị. 

Khu đô thị sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng là phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng tọa lạc tại vịnh biển đẹp nhất của biển Cửa Tùng. Dự án được triển khai xây dựng từ Mũi Si đến Mũi Chặt trên trục đường ven biển thuộc Khu dịch vụ - du lịch dọc tuyển đường ven biển Cửa Tùng - Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. 

AE Resort sở hữu chiều dài mặt biển hơn 1,2km, có quy mô hơn 36ha bao gồm các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, shophouse và condotel kết hợp trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu tắm biển của du khách trong nước và quốc tế… 

Tập đoàn AE lựa chọn Coninco giám sát dự án AE Resort Cửa Tùng - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn giám sát thi công và lắp đặt thiết bị các hạng mục của khối khách sạn condotel thuộc Khu đô thị sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng, Quảng Trị.

Dự án nằm trong khu vực ven biển phía Đông Bắc, "Tam giác vàng" du lịch biển Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ đang được tỉnh Quảng Trị trình Thủ tướng chính phủ chấp thuận đưa vào một trong những khu vực du lịch trọng điểm quốc gia.

Tại buổi lễ, Phó tổng giám đốc Coninco Nguyễn Hữu Trường bày tỏ vui mừng khi Coninco được Công ty Cổ phần tập đoàn AE tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn giám sát thi công và lắp đặt thiết bị hạng mục condotel. 

Ông Trường cũng chia sẻ, với 40 năm hình thành và phát triển, là đơn vị tư vấn hàng đầu của Bộ Xây dựng, hoàn thành hàng nghìn những công trình lớn nhỏ trên khắp dải đất hình chữ S như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Nhà Quốc hội và hội trường Ba Đình mới, dự án phát triển đô thị loại vừa - tiểu dự án phát triển đô thị Vinh, dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc sông Cấm - Cầu Hoàng Văn Thụ, hầm đường bộ qua Đèo Cả… Coninco tự tin và cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm dịch vụ cung cấp mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư. 

Trao đổi tại buổi lễ, bà Đỗ Thanh Loan - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn AE cũng chia sẻ, đây là dự án đầu tiên có quy mô lớn của tập đoàn nên lãnh đạo tập đoàn rất quan tâm tới việc lựa chọn các nhà thầu thực hiện dự án. Coninco là nhà thầu tư vấn được lãnh đạo Công ty tin tưởng và hy vọng lễ ký kết hợp đồng hôm nay sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho sự hợp tác giữa 2 bên, mở ra một mối quan hệ hợp tác lâu dài không chỉ trong dự án này mà trong cả các dự án về sau.

Với việc tập trung mọi nguồn lực cho dự án quy mô lớn tại Quảng Trị, Tập đoàn AE cũng đang nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý cuối cùng để chính thức khởi công vào cuối tháng 3/2019. Dự án hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư và là cú hích đầu tiên vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Quảng Trị còn rất nhiều tiềm năng cần được khai phá.